Chế độ ăn uống của người đàn ông yếu sinh lý cần bổ sung gì?

0

Với bộn bề lo toan của cuộc sống, những người đàn ông thường cảm thấy mỏi mệt trong “chuyện ấy”. Chính vì vậy, nếu bạn mong muốn chàng khỏe “như lực sĩ”, hãy bổ sung những loại thức ăn tốt cho đàn ông dưới đây vào bữa ăn hàng ngày nhé.

Măng tây

3 loại thức ăn tốt cho đàn ông yếu sinh lýMăng tây tốt cho đàn ông

Đầu tiên, thức ăn tốt cho đàn ông phải kể đến đó là măng tây. Bạn nên chăm chỉ chế biến những món ngon từ măng tây cho chàng vì đây là loại thực phẩm chứa nhiều kali, phốt pho, magiê, sắt,canxi, vitamin C và B… Các dưỡng chất này giúp chàng có sinh lực sung mãn.

Bên cạnh đó, loại thực phẩm này còn chứa chất steroid có khả năng kích thích hormone, tạo nên sức hấp dẫn cho cả hai phái.

Tham khảo: Người bị xơ vữa động mạch vành nên ăn uống thế nào?

Trứng cút

3 loại thức ăn tốt cho đàn ông yếu sinh lýTrứng cút bổ xung dưỡng chất

Một thông tin đáng chú ý, với mỗi quả trứng cút có trọng lượng khoảng từ 10 – 12g, nhỏ hơn trứng gà 4 – 5 lần. Nhưng vitamin A trong một quả trứng cút nhiều hơn trong trứng gà 2,5 lần. Lượng B1 và B2 cũng cao hơn tương ứng 2,8 và 2,2 lần. Phốt pho, canxi, sắt trong trứng cút cao hơn trứng gà gấp 5 lần. Đây cũng là loại thức ăn tốt cho đàn ông khi thường xuyên sử dụng.

Đặc biệt, hàm lượng phốt pho trong trứng còn cho hiệu quả cao hơn cả thuốc viagra, giúp “cậu bé” của chàng có sức mạnh sung mãn.

Hàu

3 loại thức ăn tốt cho đàn ông yếu sinh lýHàu tốt cho sức khỏe nam giới

Thức ăn tốt cho đàn ông không thể không nhắc tới hàu. Bởi hàu chứa nhiều kẽm có thể giúp nam giới tăng cường sinh lực. Theo các nhà khoa học cho biết, số lượng tinh trùng nói chung của các đấng mày râu có xu hướng giảm trong vòng 50 năm qua và yếu tố môi trường là bị coi là nguyên nhân chính gây ra tình trạng này. Thực tế, câu hỏi mà hầu hết các quý ông đặt ra là: Làm sao để khắc phục tình trạng này và tăng chất lượng cũng như số lượng của tinh binh? Câu trả lời đơn giản nhất là: bổ sung kẽm đầy đủ.

Trong một thử nghiệm mới đây, với 22 người đàn ông có mức testosterone thấp và số lượng tinh trùng thấp đã được bổ sung 45 – 50 mg kẽm mỗi ngày. Sau đó một thời gian, các chuyên gia sức khỏe thấy mức độ testosterone và số lượng tinh trùng của họ tăng lên đáng kể.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng