Đàn ông muốn cường dương nên ăn những loại hải sản nào?

0

Tu hài là món ăn cho là rất tốt đối với khả năng sinh lý của cánh mày râu, vì nó có hình dáng bên ngoài khá giống với của quý của đàn ông.

Theo quan niệm của y học cổ truyền hải sản rất tốt cho sức khỏe, chữa bệnh….Giúp cánh đàn ông tăng cường khả năng “sinh lực”.

Xem thêm: Thực phẩm nào chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới?

1. Sò huyết

Sò huyết được bán khá thông dụng có thể tìm kiếm dễ dàng ở các chợ hay siêu thị….Loại hải sản trên được cánh mày râu coi như một dược liệu giúp tăng cường sinh lực, cường dương, bổ khí huyết, thiếu máu…Món ăn được chế biến từ sò huyết rất phong phú như: sò huyết sào me, nướng, nấu cháo, hấp….

Các loại hải sản giúp đàn ông cường dươngSò huyết giúp chữa cường dương ở nam giới

2. Tu hài

Ốc vòi voi, con thụt thò là tên gọi khác của tu hài. Tu hài là món ăn cho là rất tốt đối với khả năng sinh lý của cánh mày râu, vì nó có hình dáng bên ngoài khá giống với của quý của đàn ông. Ở Việt Nam tu hài thường mọc ở các vùng biển có bãi cát hay san hô như: Khánh Hòa, Hải phòng, Quảng Ninh. Những món ăn được chế biến từ tu hài được mọi người yêu thích: luộc, nướng mỡ hành, hấp, ăn sống với mù tạt….

Các loại hải sản giúp đàn ông cường dươngTu hài giúp chữa chứng cường dương

3. Hàu

Theo y học cổ truyền, hàu có tác dụng giúp cánh đàn ông cường dương, phục hổi sinh lý, bổ tinh. Hàu có có giá trị dinh dưỡng cao, thịt có vị ngọt hơi mặn. Ăn hàu có thể trị được các bệnh thường gặp như: hoa mắt, chóng mặt, người nóng, rối loạn tiền mãn tinh và ít sữa ở phụ nữ sau khi sinh,mất ngủ do nhiệt. Đối với cánh mày râu hàu chữa các bệnh: di mộng tinh, yếu dinh lý, liệt dương, vô sinh….

Các loại hải sản giúp đàn ông cường dươngHàu là loại hản sản tăng khả năng cường dương

4. Bào ngư

Bào ngư là loại hải sản đắt tiền nhất trong đây, nó được coi như một món ăn đại bổ, dùng để tăng khí, bổ thận, cơ thể suy nhược, bổ trợ mắt. Cánh mày râu coi bào như như thưc phẩm vàng giúp cường dương, tăng cường sinh lực. Bào ngư được chế biến thành nhiều món ăn như: bào như hầm cùng các nguyên liệu kahcs, nấu soup, xào…

Đ.T

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng