Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những chức năng của ghế massage có thể bạn chưa biết

0

Cập nhật vào 17/10

Ghế massage ngày nay được thiết kế ngày càng hiện đại để có thể đáp ứng nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau như : người cao tuổi, người chơi thể thao, thường xuyên hoạt động mạnh với cường độ cao, mang vác nặng, nhân viên văn phòng, chị em phụ nữ thường xuyên đi giày cao gót…Vì vậy sẽ có nhiều chức năng để phù hợp với tất cả mọi người.

Ghế massage chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Ghế massage chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

1. Ghế massage massage bằng con lăn

Là một trong những chức năng cơ bản của ghế massage, con lăn được ứng dụng từ 2D, 3D và 4D. Các con lăn được mô phỏng các bài tập được lập trình sẵn, thực hiện động tác nhào, vỗ, day, ấn, đấm, shiatsu… Một tính năng khác của ghế massage được thêm vào các dòng ghế cao cấp là con lăn di chuyển trên trục S hoặc L giúp ôm trọn lấy cơ thể người dùng, và tác dụng trực tiếp lên các khớp xương giúp giảm đau nhanh hơn, hiệu quả hơn. Lúc bắt đầu massage con lăn có khả năng quét dò tìm huyệt đạo, scan hình dạng cơ thể người dùng bằng con lăn tự động massage vào vị trí chính xác của các huyệt đạo giúp massage có hiệu quả hơn

Ghế massage massage bằng con lăn 

Massage bằng con lăn

2. Massage bằng túi khí

Hầu hết các dòng ghế massage đều được trạng bị tính năng massage bằng túi khí. Những chiếc túi khí này có tác dụng trong việc tạo cảm giác mát xa chân thực cho người dùng. Chúng sẽ tác động một lực vừa phải, mềm nhẹ giống như việc massage bằng tay người. Các túi khí được đặt rải rác trên ghế massage toàn thân, giúp người dùng cảm thấy thư giãn cả cơ thể. Ngày nay, nhà sản xuất còn ứng dụng cả túi khí bề mặt lớn và túi khí kép để tăng hiệu quả tiếp xúc, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

3. Massage nhiệt hồng ngoại

Chức năng sưởi ấm nhiệt hồng ngoại từ ghế massage là 40ºC, giúp loại bỏ cảm giác lạnh vùng đau lưng, làm ấm cơ thể. Có một điều đặc biệt ở những chiếc ghế massage nhiệt hồng ngoại có bước sóng tia hồng ngoại trùng với cùng bước sóng của cơ thể con người. Điều này giúp cho việc hấp thu năng lượng, kích kích thích việc trao đổi chất, tăng cường tuần hoàn máu được diễn ra tốt hơn. Ngoài ra, hệ thống hồng ngoại còn hỗ trợ đắc lực trong quá trình định vị huyệt mạch, để bài massage thực hiện được chính xác hơn.

Massage nhiệt hồng ngoại

Massage nhiệt hồng ngoại

4. Massage rung

Dựa trên các mô tơ rung, chế độ massage này sẽ tạo ra sự rung động với mức tần số tùy chọn. Tuy nhiên, chức năng này chỉ được thiết kế mát xa cho phần đệm mông, tác dụng gián tiếp đến những phần cơ khớp đang bị căng cứng. Nhưng đối với một số dòng ghế massage dùng con lăn có thể rung luôn chạy khắp vùng cổ lưng và xuống cả vùng mông

5. Massage không trọng lực

Theo sự phát triển , cải tiến dần của công nghệ, ghế massage toàn thân cũng có một bước đột phá lớn đó chính là sự ra đời của ghế massage không trọng lực.  Đây là loại ghế massage toàn thân được phát triển dựa trên công nghệ của việc nghiên cứu vũ trụ của NASA. Dựa trên việc các phi hành gia khi ở trên các tàu vũ trụ cần chống lại lực hấp dẫn của trái đất mà các nhà khoa học đã tìm nguyên lý để chống lại lực hút lớn đó khi thực hiện tư thế ngả người ra sau, nâng cao chân tạo nên một góc từ 120 đến 130 độ giữa bụng và đùi. Nhờ sự phát hiện này, đã giúp cho việc những chiếc ghế massage có thêm một tính năng mới, vượt trội. Giúp cho việc chăm sóc sức khoẻ, tác dụng của ghế massage trở nên hiệu quả hơn, góp phần tạo nên cuộc sống tiện nghi, khỏe mạnh hơn.

Với tình năng không trọng lực khi người dùng sử dụng, ghế sẽ tạo cho người dùng cảm giác như đang trong không gian vũ trụ nhờ vào việc phần ngã ra sau, phần chân và lưng ghế tạo độ nghiêng nhất định. Kết hợp với hệ thống các con lăn và túi khí sẽ ôm sát người vừa thực hiện chức năng massage vừa giữ vai trò nâng đỡ cho cơ thể.

Ghế massage sở hữu công nghệ không trọng lực giúp bạn thư giãn toàn thân

Ghế massage sở hữu công nghệ không trọng lực giúp bạn thư giãn toàn thân

Bài viết trên đây đã cho ta thấy những chức năng tuyệt vời mà một chiếc ghế massage có thể mang lại cho người sử dụng, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những chức năng này để có thể tìm mua cho mình một sản phẩm phù hợp và ưng ý. Nếu bạn không muốn phải mất công tìm nhiều thì hãy tham khảo ngay website sieuthitaigia.vn, nơi đây luôn cung cấp những loại ghế massage, xe đạp tập gym, máy chạy bộ cơ,… hiện đại và nhiều chức năng nhất mà giá lại vô cùng phải chăng.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.