Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đàn ông tóc mai dài thì sao, có tốt không?

0

Cập nhật vào 03/08

Trong nhân tướng tóc mai của đàn ông cũng được xem là một yếu tố dùng để đoán biết tính cách cũng như vận mệnh của họ. Đàn ông có tóc mai dài có tốt không? chúng có ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh của họ? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của tóc đối với nam giới

Đối với nam giới tóc và râu có vai trò quan trọng trong việc xem tướng của đàn ông bởi thông qua chúng có thể đoán biết được tính cách, cũng như vận mệnh của mỗi người đặc biệt có thể nhận biết cả vấn đề sinh lý của họ bởi theo đông y tóc do thận quyết định nên chúng mới có mối quan hệ mật thiết với sinh lý và như vậy.

Đàn ông tóc được coi là đẹp nếu tóc không được quá nhiều, cũng không được quá ít như trơ trụi, sợi tóc không xoắn chặt vào sợi khác như bện thừng, không cứng như rễ tre, không khô giòn, tàn lụi như cỏ úa, cũng như không được mềm nhũn như sợi bún mà cứng mềm thích đáng.

Đàn ông nếu sở hữu tướng tóc đẹp đa phần là người có sức khỏe tốt, sinh lý tốt, cuộc sống gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn người thường.

Tóc mai ở đâu?

Tóc mai là lọn tóc nằm ở trước vành tai, gần thái dương kéo dài từ trên xuống dưới.

Tóc mai đàn ông dài
Tóc mai đàn ông dài

Tóc mai giúp gương mặt của người thêm gọn gàng và cân đối hơn. Trong nhân tướng tóc mai chính là một yếu tố phụ giúp đoán tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người tuy tóc mai không quyết định quá nhiều đến vận mệnh nhưng chúng vẫn là một yếu tố được dùng khá nhiều trong quá trình xem tướng, chẳng những thế mà thời xưa người ta thường xem tướng tóc mai để chọn vợ, chọn chồng.

Click tại tướng tóc mai để tìm hiểu chi tiết.

Đàn ông tóc mai dài thì sao?

Cũng như phụ nữ, đối với đàn ông tóc mai dài cũng được xem là một yếu tố tốt tuy nhiên nếu dài quá tai thì lại không tốt theo quan niệm của nhân tướng học.

Người đàn ông mà có tóc mai dài đến 1 nửa tai thì người này có tính tình vui vẻ, hòa đồng, phóng khoáng, biết cách cư xử nên được nhiều người yêu quý đặc biệt có thêm hàng lông mày đẹp thì bản thân người này có vận sống cực kỳ tốt, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, dễ thành công trong cuộc sống, càng về hậu vận càng có phúc.

Đàn ông mà tóc mai dài quá tai thì người này có tính khí thất thường, không làm chủ được cảm xúc thường để công việc xen lẫn cảm xúc nên khó làm nên nghiệp lớn, khó gánh vác được gia đình một cách trọn vẹn. Ngoài ra họ còn là những người người khá háo sắc, hoang dâm vô độ nếu thêm lông và râu rậm, đen bóng thì lại càng đúng hơn. Người đàn ông này có sức khỏe tốt, nhu cầu sinh lý cao nếu không biết kiềm chế bản thân dễ gây ra những rắc rối liên quan đến ái tình, nhục dục.

Nếu tóc mai mọc càng dài xuống bên dưới thì càng chứng minh người đàn ông này có số khổ, phải lao động vất vả, cuộc đời lắm truân chuyên cộng thêm tính cách hẹp hòi nên không ai giúp đỡ lúc khó khăn, hoạn nạn.

Tuy nhiên để quan sát được độ dài của tóc mai đàn ông là rất khó bởi khi cắt tóc chúng đều được tỉa gọn gàng tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận biết quá một số yếu tố sau:

  • Tóc mai dài đến mép tai: Chủ nhân được đánh giá là người đa tài, nếu tóc đen cứng thì là người có sức khỏe tốt, sinh lý mạnh, sống nghị lực, kiên trì và bền bỉ.
  • Tóc mai có màu sắc vàng hoe:  Chủ nhân là người có sức khỏe yếu, khó lòng sống thọ.
  • Tóc mai có đốm bạc bẩm sinh:  Người này có tướng chết yểu, nếu nnhuw tóc mai bạc sớm báo hiệu cuộc đời vất vả đến hậu vận mới ổn định và được hưởng an nhàn.

Ngoài ra nếu đàn ông mà có tóc mai rậm rạp nhưng lại không có râu hoặc rất ít râu thì đa phần người này có cuộc sống tương đối vất vả thường phải sống tha hương cầu thực, mưu sinh nơi đất khách quê người thậm chí là chết nơi đất khách.

Còn đối với những người không có tóc mai thì đa phần cuộc sống của những người này thường phải sống cô độc một mình, hiếm khi nhận được sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè hay xã hội. Số họ định sẵn là khổ và phải tự lực cánh sinh để sống.

Cùng mới tóc mai thì tướng tóc cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình xem tướng. Mỗi tướng tóc đều có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết vui lòng click tại xem tướng tóc đàn ông.

Tướng tóc mai tuy không phải bộ vị chính nhưng chúng cũng là một phần rất quan trọng phụ giúp quá trình xem tướng của mỗi người từ tính cách, sức khỏe đến vận mệnh đều có yếu tố liên quan. Tuy nhiên nên sử dụng tóc mai để xem tướng cùng các bộ vị khác để có cái nhìn chân thực và khách quan nhất tránh cái nhìn phiến diện ảnh hưởng đến nhận định.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.