Mách bạn những dấu hiệu nhận ra chàng chưa trưởng thành

0

Thiếu kỹ năng giao tiếp chốn đông người, không bao giờ có kế hoạch, ngồi im nhìn người yêu chịu ấm ức, chẳng bao giờ lo lắng…là những dấu hiệu cơ bản biểu hiện chàng trai của bạn vẫn chưa trưởng thành.

Một người yêu, người chồng không chín chắn trong suy nghĩ và hành xử khó có thể làm chỗ dựa vững chắc cho bạn.

Xem thêmNhững bài tập yoga giúp giảm cân cho nam giới

Thiếu kỹ năng giao tiếp chốn đông người

Bạn và chàng cùng tham dự một buổi tiệc tối. Nhưng thật không may đó là buổi tiệc chán nhất từ trước đến nay hai bạn tham dự. Xung quanh bạn đang có rất nhiều người và vì phép lịch sự, bạn vẫn phải cố tỏ ra hào hứng với mọi hoạt động. Tuy nhiên, chàng thì khác. Chàng hành động như thể một cậu bé 13 tuổi, vùng vằng, không chịu ngồi xuống ghế và nói chuyện với mọi người.

Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải giao thiệp nhiều thì hãy giúp chàng sửa đổi tính cách này. Nếu không bạn sẽ gặp nhiều phen xấu hổ.

Không bao giờ có kế hoạch

Những dấu hiệu chàng chưa trưởng thành

Trong mối quan hệ với chàng, bạn không chỉ là người yêu mà còn phải đảm nhận cả công việc của một cô thư ký cần mẫn. Bạn phải nhắc nhở chàng về lịch tham dự đám cưới của một người bạn, phải đặt phòng khách sạn cho chàng khi chàng đi công tác… Tất tật chỉ vì chàng chẳng bao giờ nhớ được những việc phải làm và lên kế hoạch thực hiện chúng. Nói chuyện với chàng về điều này ngay nhé vì bạn là người yêu chứ không phải là mẹ của chàng.

Ngồi im nhìn người yêu chịu ấm ức

Nếu một người nào đó có hành động thô lỗ với bạn, với cương vị là người yêu bạn nhưng chàng chẳng có thái độ gì đáp lại. Chàng chỉ ngồi im lặng và để mọi chuyện cứ thế diễn ra. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể làm một việc gì đó để bảo vệ danh dự của mình nhưng nếu người yêu ở đó, bạn vẫn muốn được chàng che chở, đúng không nào?

Chẳng bao giờ lo lắng

Những dấu hiệu chàng chưa trưởng thành

Khi bạn bị cảm cúm hoặc bong gân mắt cá chân, chàng chỉ nói với bạn duy nhất một câu “Thật không may”. Còn sau đó thì lặn mất tăm. Hằng ngày không gọi điện hỏi han cũng chẳng thèm qua thăm nom xem bạn đau ốm thế nào. Với chàng như thể chẳng có chuyện gì xảy ra vậy. Đó là biểu hiện của một người quen được chăm sóc và khó có thể làm tròn vai trò là chỗ dựa cho bạn được.

 Không biết cách chi tiêu

Một trong những biểu hiện của sự trưởng thành là biết cách quản lý tài chính và chi tiêu hợp lý. Tuy nhiên, ở chàng không có được điều đó. Luôn luôn thích gì làm nấy mà chẳng cân nhắc xem mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản, số tiền nào bắt buộc phải tiêu, cần dành bao nhiêu cho tiết kiệm. Nếu chàng không có một sự rõ ràng và rành mạch như thế thì cuộc sống gia đình của bạn khó tránh khỏi những mâu thuẫn nảy sinh từ vấn đề tiền bạc.

Theo lamsao.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng