Nếu bạn là 1 trong 3 mẫu người dưới đây chắc chắn sẽ khó lấy vợ

0

Người đàn ông hay tụ tập nhậu nhẹt, công việc không ổn định và quá coi trọng vẻ bề ngoài là những người mà phụ nữ không chọn khi lấy làm chồng vì thế bạn rất khó lấy vợ nếu không thay đổi.

Yêu và cưới là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau vì thế khi chọn người yêu và lựa chọn chồng các cô gái cũng đặt ra những tiêu chuẩn khác nhau. Vì thế nếu bạn là 1 trong 3 mẫu người dưới đây chắc chắn bạn sẽ rất khó lấy vợ vì các cô gái chỉ chọn bạn là người yêu mà thôi.

1. Đàn ông hay tụ tập nhậu nhẹt

Có nhiều bạn bè không hoàn toàn là một chuyện xấu, nó phần nào cũng cho thấy người đàn ông đó là một người có khí chất, tính cách dễ hòa đồng. Thế nhưng, việc có quá nhiều bạn kết hợp với tính ham vui thì lại khác. Khi còn đơn thân, họ có thể cùng bạn bè đi du lịch đây đó, một tuần hẹn hò vài bữa nhậu…

neu-ban-la-1-trong-3-mau-nguoi-duoi-day-chac-chan-se-kho-lay-vo-1-min

Chồng chủ động trong các cuộc vui sẽ khiến cho người vợ cảm thấy cô đơn, khó chịu

Sau khi kết hôn thói quen cũng không thay đổi là bao, việc bạn bè thường xuyên rủ rê, chèo kéo hoặc bản thân người chồng chủ động trong các cuộc vui sẽ khiến cho người vợ cảm thấy cô đơn, khó chịu… dẫn đến mâu thuẫn dần phát sinh. Trong trường hợp này, những người bạn xung quanh chồng liệu có còn là những người bạn thực sự,biết suy nghĩ cho nhau hay chỉ là mối quan hệ hời hợt?

2. Đàn ông có công việc không ổn định

Có nhiều người đàn ông, vì thăng chức mà thường xuyên “nhảy việc”. Và có rất nhiều phụ nữ vì chồng không thể ổn định làm việc ở một nơi trong thời gian dài mà chịu nhiều khổ sở.

Cũng có những chị em vì chồng liên tục “nhảy việc” mà sau khi kết hôn đã trở lên lo lắng vì thu nhập không ổn định.

neu-ban-la-1-trong-3-mau-nguoi-duoi-day-chac-chan-se-kho-lay-vo-2-min

Chồng liên tục “nhảy việc” không đảm bảo được cuộc sống gia đình

Mặc dù có những người đàn ông có thể tìm việc một cách dễ dàng nhưng việc này ít nhiều đều gây ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống sau hôn nhân.

3. Đàn ông quá quan trọng hình thức bên ngoài

Nhiều phụ nữ thích hẹn hò với mẫu đàn ông lúc nào cũng bảnh bao, lịch sự, ăn mặc thời trang, phong cách. Điều này cũng không có gì là khó hiểu. Thế nhưng, nếu kết hôn với họ, hãy cân nhắc vì phụ nữ sẽ là người chịu thiệt thòi.

neu-ban-la-1-trong-3-mau-nguoi-duoi-day-chac-chan-se-kho-lay-vo-3-min

Những người đàn ông quá coi trọng bề ngoài thì chị em phụ nữ chỉ chọn là mẫu người yêu lý tưởng mà thôi

Bóng bẩy hào nhoáng, thời trang lịch sự đồng nghĩa với việc phải tiêu rất nhiều tiền. Có người nhìn bề ngoài rất sang trọng, giàu có nhưng trên thực tế dường như chẳng có khoản tích lũy nào.

Đây là điều mà bất cứ phụ nữ nào cũng nên cân nhắc, bởi sau hôn nhân, một người đàn ông chỉ biết chăm chút bề ngoài mà quên đi những việc thiết thực hơn, cần thiết hơn trong cuộc sống có lẽ khó có thể trở thành một trụ cột vững chắc cho gia đình.

Xem thêm:

Quảng cáo: Những mẫu ghế xoay mới nhất tại nội thất Đức Khang giá chỉ từ 500k

Ghế xoay giá rẻ của nội thất Đức Khang

Share.

Comments are closed.