5 loại đèn sân khấu phòng hát karaoke hay dùng nhiều nhất.

0

5 loại đèn sân khấu phòng hát karaoke hay dùng nhiều nhất.

    Đèn sân khấu phòng hát karaoke có quan trọng trong phòng hát không?. Theo trung tâm ánh sáng sân khấu chúng tôi là có. Bởi ngày nay xã hội ngày càng phát triển các dịch vụ giải trí cũng phát triển theo. Ánh sáng phòng hát karaoke không chỉ có vài đèn led âm trần hay vài dây đèn led đổi màu là được. Mà giờ muốn cạnh tranh khác với các quán hát khác bạn không chỉ đầu tư hệ thống âm thanh tốt mà còn cả hệ thống ánh sáng sân khấu tốt nữa.

5 loại đèn sân khấu phòng hát karaoke hay dùng nhiều nhất. 2

 

    Vậy có những loại đèn phòng hát karaoke nào?. Dưới đây trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc sẽ giới thiệu tới các bạn 5 mẫu đèn mới nhất dành cho phòng hát.

1) Đèn chớp theo nhạc 100w

5 loại đèn sân khấu phòng hát karaoke hay dùng nhiều nhất. 3

    Đèn chớp theo nhạc 100w là dòng đèn chớp trắng, với kiểu thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ lắp đặt. Đèn có 2 chế độ chạy chính là chạy theo nhạc và chạy tự động. Với chiếc đèn chớp 100w này thì phù hợp cho không gian phòng hát karaoke 20 tới 30 mét vuông.

2) Đèn laser 6 mắt elisa

5 loại đèn sân khấu phòng hát karaoke hay dùng nhiều nhất. 4

    Đèn laser 6 mắt elisa là  dòng đèn laser mới nhất chuyên dành cho phòng hát karaoke. Đèn được thiết kế với 6 mắt chiếu ra 3 màu, góc quét của đèn rất rộng.

3) Đèn 3 hiệu ứng luphanta

5 loại đèn sân khấu phòng hát karaoke hay dùng nhiều nhất. 5

    Thế hệ đèn phòng hát karaoke mới nhất 2017 chính là đây. Đèn 3 hiệu ứng chớp+laser+led với kiểu thiết kế tích hợp 3 tính năng vào một sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được tài chính, giảm công lắp đặt mà hiệu quả mang tới lại cao.

4) Đèn moving tam giác 9 mắt

5 loại đèn sân khấu phòng hát karaoke hay dùng nhiều nhất. 6

    Đèn moving tam giác 9 mắt là dòng đèn đã ra đời cách đây được vài năm rôì. Tuy nhiên tới giờ đèn vẫn rất được ưa chuộng, vẫn được dùng phổ biến trong các phòng hát karaoke.

5) Máy phun khói 1000w

5 loại đèn sân khấu phòng hát karaoke hay dùng nhiều nhất. 7

    Đã nhắc tới đèn sân khấu phòng hát karaoke thì có một thiết bị không thể thiếu được đó chính là máy phun khói. Máy phun khói 1000w giúp tăng hiệu quả ánh sáng từ các đèn sân khấu.

Trên đây là 5 loại đèn phòng hát karaoke mà chúng tôi gửi tới các bạn.

Để được tư vấn xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc:

Hostline: 0967035872

 

 

Share.

Comments are closed.