Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

7 đặc điểm dễ thấy ở tướng đàn ông nghèo hèn

0

Cập nhật vào 30/03

Đàn ông tướng nghèo hèn thường thể hiện rất rõ qua các bộ vị: mắt, trán, lông mày, miệng, mũi… Muốn cải đổi vận mệnh thì họ cần phải tu dưỡng đạo đức, trau dồi kiến thức, trang bị thêm nhiều kỹ năng sống.

Tướng trán đàn ông nghèo hèn

Đàn ông tướng mặt nghèo hèn phần trán thường nhỏ, hẹp, lõm, điều này cho biết người này sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh không tốt, kinh tế khó khăn, cha mẹ không được học hành nhiều, phải làm các công việc vất vả. Bởi vậy người này hồi nhỏ cũng không được học hành dạy dỗ tử tế, cuộc sống sau khi lớn lên cũng chật vật, thiếu thốn.

Ở trán đàn ông hay phụ nữ đều có cung Phúc đức (cung quý nhân), phần này liên quan trực tiếp tới phúc đức của ông cha chủ nhân cũng như sự tu dưỡng của bản thân người đó. Những người đàn ông nghèo hèn cung quý nhân thường bị lõm, gồ ghề, có nốt ruồi hoặc sẹo xấu.

Tìm hiểu chi tiết hơn về vị trí, ý nghĩa Cung quý nhân tại đây.

Tướng mắt của đàn ông nghèo hèn

Đàn ông mang một trong các tướng mắt sau thường cuộc sống nghèo khổ, vất vả:

  • Mắt cua: Mắt tròn lộ tứ bạch không có mí rõ rệt, đầu mắt, đuôi mắt không quá rõ. Lòng trắng hoặc pha xanh hoặc pha hồng, mắt thuộc loại mắt lồi. Người có mắt hình cua tính tình ưa lông bông phiêu bạt, không có tinh thần gia đình, sống ngày nay không biết đến ngày mai; đầu óc ngu độn nên khó thành sự nghiệp.
  • Mắt tôm: Mắt hơi nhỏ, Ngư vĩ dài mà cong về phía trên, đầu mắt không nhọn và ngang với đuôi mắt, mí mắt trên dài và đẹp, mí dưới không rõ. Mắt tôm tượng trưng cho sự cực nhọc, khốn khổ, thành ít bại nhiều, non yểu.
  • Mắt ngựa: Hình dáng mắt rất tròn ở khoảng giữa, đầu và đuôi mắt nhọn và sâu, bờ mắt đầy, mắt lộ, không khóc mà mắt lúc nào cũng ướt như đang khóc, mắt lúc nào cũng như nhăn nhó bực bội. Mắt ngựa thuộc loại cực xấu. Đàn ông có loại mắt ngựa là kẻ bôn ba, vất vả suốt đời, gia đình không hạnh phúc trọn vẹn.

Tướng lông mày ở người đàn ông nghèo hèn

Tướng đàn ông nghèo hèn thường có một trong các dáng lông mày như sau:

  • Lông mày La Hán: Mày đậm nhìn thô, sợi lông to, bề ngang rất rộng, uốn hơi cong như lông mày các tượng La hán trong các đền chùa cổ, phần đuôi áp vào mắt. Người có cặp Lông mày la hán mà được cặp mắt tốt thì lấy vợ trễ, con muộn, tuổi trẻ gian nan vất vả, cuộc sống hôn nhân cũng thường không hạnh phúc, dễ sống cô độc đến già. Nếu lông mày  la hán đi với mắt xấu hoặc nhãn thần hôn ám là điềm báo trước dễ chết vì tù hình hoặc đao thương ở tuổi trung niên.
  • Lông mày chổi xể: Lông mày có đầu rõ, sợi mịn, dày, đuôi lông mày thưa sợi nhìn thô to dần lên hướng lên trán thay vì xuống mắt nhìn như cái chổi quét nhà. Đàn ông mày chổi xể thường thời trẻ sẽ sống khá tốt, nhưng từ trung niên trở đi gia đình lụi bại, về già nghèo túng, cô độc. Trong đời họ có những thành công nhưng thất bại sẽ nhiều.

Tướng mũi ở đàn ông nghèo hèn

Đàn ông mũi thấp, ngắn thường không có vận mệnh tốt, cuộc sống khó giàu sang. Mũi thấp ngắn là tướng mũi có sống mũi thấp, sơn căn ( phần giữa 2 mắt) nhỏ, đầu mũi, làn đài ( khoang mũi) chỉ thấy được 1 phần, chiều dài mũi ngắn. Người này nhút nhát, thiếu khí phách và kiến thức nông cạn, không giữ chữ tín nên vì thế mà chuyện làm ăn không mấy thuận lợi, sự nghiệp kém phát triển.

Tướng miệng ở đàn ông nghèo hèn

Đàn ông tường nghèo hèn thường có một trong các tướng miệng sau:

  • Miệng thổi lửa: Miệng nhỏ và tròn, hai Môi nhọn và túm cong lại giống như người đang chúm Miệng thổi lửa, nên đặt tên như vậy để dễ hình dung, hai khóe Miệng cụp xuống. Đàn ông tướng miệng này vợ con bất hòa, về già cô độc, còn vì việc của con cái mà hao phí tinh thần sức lực, không thể an hưởng tuổi già.
  • Miệng thuyền úp: Người này có 2 môi dài và mỏng, khi ngậm môi lại thì dáng miệng cong vòng xuống dưới như chiếc thuyền bị úp ngược. Màu môi có sắc thâm như thịt trâu, răng to. Về mặt mạng vận rất xấu, người tướng miệng thuyền úp suốt đời nghèo khổ. Nếu cung dịch mã xấu, có nốt ruồi hay sẹo, số thường phải sống xa quê từ nhỏ, cả đời vất vả mưu sinh. Sống cuộc sống cô độc.
  • Miệng cá trê: miệng rộng lớn nhưng không thu vào được, 2 môi mỏng. Phần khóe miệng cụp xuống, khí thế thô trọc, nhẫn thần mờ ám, sắc môi kém tươi tắn, thường nhợt nhạt và thâm sì. Đàn ông có tướng miệng này thuộc dạng lười biếng, bảo thủ, cố chấp, không giỏi giao tiếp, kém trong khoản ứng nhân xử thế. Tính tình thì bần tiện keo kiệt, chỉ tính trực lấy trực ăn của người chứ chẳng cho ai bao giờ. Chủ nhân vận mạng rất xấu vì chủ về chết non hoặc suốt đời bần hàn.

Tướng nhân trung ở đàn ông nghèo hèn

Xem tướng đàn ông nghèo hèn phần nhân trung thường có đặc điểm trên rộng dưới hẹp. Nhân trung nằm ở vị trí dưới chóp mũi và kéo dài đến giữa môi trên. Đàn ông mang đặc điểm nhân trung trên rộng dưới hẹp thường nhạy cảm và dễ kích động, nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, làm việc gì cũng được lúc là chán, không kiên trì theo đuổi đến cùng nên cũng không làm được trò trống gì. Khả năng quản lý tài chính của họ cũng kém, kinh doanh  cũng không biết lên kế hoạch nên thường thất bại và khiến gia sản lụi tàn, rơi vào cảnh nghèo đói, túng thiếu.

Ngoài ra những người đàn ông mà nhân trung nông, nhỏ, ngắn, hẹp,  không có rãnh cũng thuộc tướng xấu, nghèo khổ. Kiểu người này hay câu nệ, làm việc gì cũng bảo thủ, giao tiếp kém, thiếu trách nhiệm, không làm được việc lớn. Khi mắc lỗi thường đùn đẩy cho người khác, không biết sửa sai và rút kinh nghiệm, cả đời chỉ có thể làm việc vặt vãnh, vô nghĩa, sống chỉ đủ ăn. Chủ nhân mang tướng nhân trung này dễ chết yểu.

Tướng cằm ở đàn ông nghèo hèn

Nếu để ý bạn sẽ dễ thấy tướng đàn ông nghèo hèn thì cằm hay bị thu vào trong mà không nhô ra đầy đặn như thông thường. Cằm thu vào trong thường kèm theo ngắn thể hiện đặc điểm tính cách tự ti, sống khép kín, khả năng giao tiếp xã hội kém. Điều này gây bất lợi trong công việc, cuộc sống hàng ngày.

Nhìn chung, tướng cằm thu vào trong vận mệnh tương lai không tốt, sống cơ cực, lận đận tới già. Hơn nữa, ở tuổi xế chiều còn phải cô đơn, không người bầu bạn, không được hưởng phúc từ con cháu.

Trên đây là những đặc điểm dễ nhận diện tướng đàn ông nghèo hèn. Nếu có một hoặc vài đặc điểm trên thì bạn cũng không nên quá tự ti bởi vận mệnh của mỗi người có thể thay đổi theo hướng tốt lên nếu bản thân mỗi người biết sửa đổi điểm yếu của bản thân. Tu thân, dưỡng tính – đây là cách đơn giản mà hiệu quả để bạn có được cuộc sống bình an và no đủ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.