Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội cần đạt những yêu cầu gì?

0

Cập nhật vào 24/05

Niềng răng là một hành trình dài, việc tìm được bác sĩ điều trị chỉnh nha có tâm có tầm là hết sức quan trọng, điều này giúp quá trình điều trị diễn ra an toàn, hiệu quả. Một bác sĩ niềng răng giỏi là người có thể đảm bảo về trình độ chuyên môn, thực hiện thành công các ca điều trị phức tạp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí đánh giá bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội.

Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội cần đạt những yêu cầu gì?

Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội cần đạt những yêu cầu gì

Niềng răng là phương pháp sử dụng hệ thống dây cung, mắc cài hoặc khay niềng invisalign để dịch chuyển răng theo đúng tính toán của bác sĩ. Trong một ca niềng răng, bác sĩ chỉnh nha có vai trò đặc biệt quan trọng quyết định tới sự thành bại của ca điều trị. Bởi vậy việc lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi để đồng hành là rất quan trọng.

Để được đánh giá là bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội, các bác sĩ cần phải đạt những tiêu chuẩn sau:

  • Được đào tạo chuyên sâu, có bằng cấp chỉnh nha

Yêu cầu tiên quyết và quan trọng nhất để đánh giá một bác sĩ chỉnh nha giỏi chính là bác sĩ phải được đào tạo chính quy về răng hàm mặt và chuyên sâu hơn về niềng răng. Bác sĩ chỉnh nha sẽ phải có bằng chỉnh nha do Bộ y tế cấp.

Bên cạnh đó, bác sĩ chỉnh nha cũng cần phải có tinh thần học hỏi, cầu tiến. Thường xuyên tham gia các khóa học nâng cao trong và ngoài nước để tiếp cận với những kỹ thuật niềng răng mới nhất của thế giới.

  • Kinh nghiệm thực tiễn

Đây cũng là một trong những yêu cầu bác sĩ chỉnh nha phải đạt được để được đánh giá là bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội. Bác sĩ phải là người có kinh nghiệm thực tiễn phong phú, thực hiện thành công nhiều ca điều trị chỉnh nha.

Là khách hàng, khi lựa chọn đơn vị niềng răng cũng như bác sĩ điều trị, bạn cần cân nhắc yếu tố này. Cần tìm hiểu xem bác sĩ đã điều trị thành công nhiều ca chỉnh nha chưa, có những ca nào giống trường hợp của bạn không? Điều này vừa giúp bạn yên tâm hơn khi bước vào hành trình niềng răng dài, vừa đảm bảo kết quả điều trị vệ sau.

  • Khả năng xử lý các ca khó

Chỉnh nha được đánh giá là một chuyên ngành phức tạp nhất trong nha khoa, đặc biệt là các trường hợp phức tạp như hô, móm do xương hàm phát triển bất thường, khớp cắn chéo, lệch mặt… Sẽ cần một bác sĩ niềng răng giỏi để đưa ra phương án điều trị tốt nhất, giúp bệnh nhân tránh được cuộc phẫu thuật phức tạp. Việc xử lý thành công các ca khó chính là yêu cầu bắt buộc mà bác sĩ niềng răng giỏi cần đạt được.

Đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội tại nha khoa Thùy Anh

Đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội tại nha khoa Thùy Anh

Nha khoa Thùy Anh là hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu và chuyên sâu về niềng răng. Đơn vị này là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội, các bác sĩ đều trên 10 năm kinh nghiệm chỉnh nha, 100% các bác sĩ đều tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước.

– Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt chính quy Đại học Y Hà Nội

– Chứng chỉ chỉnh nha do Bộ Y tế cấp

– Chứng chỉ chỉnh nha bằng máng trong suốt do công ty Invisalign của Hoa Kỳ cấp

– Tốt nghiệp khóa đào tạo chỉnh nha nâng cao theo kĩ thuật MEAW do giáo sư Kim Jeong – II giảng dạy tại Bangkok Thái Lan

– Tham gia các khóa đào tạo chỉnh nha ngắn hạn do các giáo sư hàng đầu thế giới giảng dạy như: GS. Nanda, GS. Chris Chang

– Điều trị niềng răng thành công cho hơn 6.000 trường hợp

Đặc biệt các bác sĩ tại nha khoa Thùy Anh đều thành thạo các kỹ thuật chỉnh nha chuyên sâu như kĩ thuật MEAW điều trị những trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp hạn chế nhổ răng, kĩ thuật cấy minivis giúp giảm thời gian dịch chuyển răng đều, kỹ thuật cá nhân hóa nụ cười chỉnh nha.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Thùy Anh đã xây dựng và phát triển thành công công nghệ niềng răng POB – cá nhân hóa nụ cười chỉnh nha. Giúp khách hàng có được nụ cười riêng biệt, mang nét cá tính riêng sau chỉnh nha.

Không chỉ chú trọng đầu tư về chuyên môn, y đức của bác sĩ, nha khoa Thùy Anh còn luôn chú ý tới việc nâng cấp trang thiết bị máy móc, công nghệ niềng răng hiện đại. Thùy Anh là một trong số ít đơn vị tại Hà Nội đầu tư máy quét mẫu hàm Scan itero 5D plus của công ty Align Technology – biết trước kết quả niềng răng chỉ sau 60s. Bạn sẽ có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái nhất khi niềng răng tại nha khoa Thùy Anh.

Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội cần đạt những yêu cầu gì? 1
Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội cần đạt những yêu cầu gì? 2

Trên đây là thông tin bạn cần nắm rõ về yêu cầu mà bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội cần đạt được. Nếu đang gặp tình trạng hô, thưa, móm, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn và muốn khắc phục bằng chỉnh nha, hãy liên hệ với nha khoa Thùy Anh theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Nha khoa Thùy Anh: 0869.800.318 – 0965.800.318

– Số 181 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

– Số 10 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.