Bảng báo giá xây dựng nhà lưới cho khu vườn thông minh

0

Chi tiết về bảng báo giá nhà lưới cho khu vườn thông minh trồng rau dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin về giá cả và cân đối chi phí trước khi triển khai làm nhà lưới.

Đối với nhiều người thuật ngữ nhà lưới đã không còn xa lạ trong trồng trọt nông nghiệp chất lượng cao. Hiện nay có rất nhiều loại mô hình nhà lưới, chính sự đa dạng đó đã tạo điều kiện tốt để người dùng có thể lựa chọn mô hình phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Và chắc hẳn sẽ còn nhiều người thắc mắc về giá thành sản phẩm nhà lưới, muốn tìm bảng báo giá nhà lưới để tham khảo.

Và tùy vào từng loại nhà lưới như nhà lưới trồng rau an toàn, nhà lưới trồng rau thông thường, nhà lưới trồng cây ăn quả,… mà giá thành cũng khác nhau, mời các bạn cùng theo dõi.

Bảng báo giá nhà lưới còn tùy thuộc vào loại nhà lưới mà bạn chọn

Bảng báo giá nhà lưới còn tùy thuộc vào loại nhà lưới mà bạn chọn

1. Bảng giá nhà lưới để trồng rau giá thành rẻ

Với nhà lưới giá rẻ để trồng rau sạch, hay để trồng các loại hoa bên trong nhà lưới thì sẽ có những nguyên liệu có giá thành cũng khá phải chăng, bao gồm như: phần lưới bọc xung quanh vườn, phần khung sắt đen hoặc thay thế bằng khung sắt mạ kẽm.

Và tất nhiên nhà lưới giá rẻ nên mức giá cũng vô cùng dễ chịu: Chỉ với chi phí khoảng từ 90.000 đến 100.000đ/m².

2. Bảng giá nhà lưới trồng rau thông thường

Với đặc điểm khí hậu Việt Nam là nhiệt đới gió mùa nên người làm nông nghiệp cần chú ý đến mùa mưa, mùa khô, mùa nắng hay mùa mưa.

Nếu thiết kế nhà lưới để trồng rau thông thường cho khu vườn của mình bạn sẽ trồng được nhiều loại rau củ khác nhau như các loại rau, các loại hoa quả, nấm v…v… mà không còn phải quá lo lắng sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng lớn bởi môi trường bên ngoài.

Với nhà lưới trồng rau thông thường sẽ có diện tích từ 8m đến 10m, cao khoảng 4m. Nhà lưới có cấu tạo hở một bên mái, xung quanh được bọc bằng lưới hoặc bằng nilon, lưới hỗn hợp.

Phần khung được làm bằng khung thép mạ kẽm hoặc dùng khung thép đen có tác dụng chịu lực cao , chống gió.

Bảng giá nhà lưới trồng rau thông thường giao động từ 160.000đ đến 330.000đ/m².

Nhà lưới trồng rau thông thường có kinh phí tiết kiệm

Nhà lưới trồng rau thông thường có kinh phí tiết kiệm

3. Bảng giá nhà lưới dùng để trồng cây thí nghiệm

Với đặc điểm của cây thí nghiệm là để nghiên cứu, triển khai các loại giống cây trồng mới, sao cho cây phát triển tốt nhất, đạt chuẩn yêu cầu đặt ra.

Do vậy với nhà lưới dành cho cây trồng thí nghiệm cũng có yêu cầu phức tạp hơn: khung chịu lực được gió to, nhà lưới phải có hệ thống đóng mở, có mô tơ cuốn và quan trọng là có chế độ cắt nắng tự động được.

Do yêu cầu khắt khe hơn như vậy nên đối với nhà lưới trồng cây thí nghiệm cũng có giá thành cao hơn hẳn. Bảng giá nhà lưới loại này giao động từ 1.100.000đ đến 1.800.000đ/m².

4. Bảng giá nhà lưới dùng để trồng dưa

Nhà lưới trồng dưa mục đích chủ yếu để trồng các loại dưa từ dưa hấu, dưa lê, dưa chuột, dưa lưới v…v… Đặc điểm của các loại dưa là loại dây leo dưới đất hoặc dây leo cao, do vậy nhà lưới loại này cần làm cao hơn, trung bình độ cao của mái trên 4m, với chiều rộng từ 8m đến 10m và hở một bên mái.

Xung quanh sẽ làm lưới bao che, còn phía mái bên trên sẽ làm bằng màng nilon có tác dụng chống mưa. Nhà lưới trồng dưa có phần khung được làm bằng thép mạ kẽm, nên chịu lực và gió to rất tốt.

Giá thành của nhà lưới trồng dưa có thể giao động từ 220.000đ đến 1.500.000đ/m² tùy nguyên liệu và yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá nhà lưới dùng để trồng dưa

Bảng giá nhà lưới dùng để trồng dưa

Thêm vào đó nếu bạn muốn nông sản đạt chất lượng cao, mang lại lợi nhuận tốt hơn thì nên đầu tư thêm cả hệ thống tưới nước với mức giá tham khảo khoảng 18 triệu với mô hình cho 1000m2.

Có thể thấy rằng mô hình làm nông nghiệp nhà lưới đang phát triển cao nhờ vào năng suất và hiệu quả kinh tế mà nó mang lại cho người sản xuất. Và nhà lưới nông nghiệp càng trở nên cần thiết hơn với nơi có khí hậu thất thường như ở Việt Nam.

Nếu bạn đang có ý định triển khai nhà lưới để làm nông nghiệp thì hy vọng rằng với bảng báo giá nhà lưới và những thông tin liên quan mà Lisado đưa ra trên đây sẽ giải đáp được phần nào những băn khoăn của bạn trong quá trình làm nhà lưới.

Tất cả các sản phẩm trong hệ thống nhà lưới trồng rau thủy canh đều đang được Lisado cung cấp với giá vô cùng cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn và có tem bảo hành chính hãng. Bên cạnh đó, chi phí cho vận chuyển, lắp đặt nhà lưới cũng rất thấp, đảm bảo vườn rau sạch cho khách hàng với chi phí tốt nhất có thể.

Chúc các bạn thành công.

Share.

Comments are closed.