Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cây xương rồng có hút được bức xạ máy tính không?

0

Cập nhật vào 10/06

Mặc dù chưa có một nghiên cứu khoa học nào cho rằng cây xương rồng có thể hút bức xạ từ các thiết bị máy tính. Tuy nhiên thực tế hiện nay tại rất nhiều các văn phòng đâu đó vẫn có rất nhiều người lựa chọn xương rồng làm cây cảnh để bàn. Liệu cây xương rồng có khả năng hút bức xạ máy tính không?

1. Đặc tính sinh trưởng của loài cây xương rồng

Là loại cây đặc trưng cho vùng xa mạc khô cạn. Xương rồng có thân mập, căng bóng mọng nước. Kích thước đa dạng hình trụ, hình cầu và hình dẹp.

Đặc tính của cây xương rồng

Phần đa xương rồng đều có gai nhọn và là gai chùm. Nó là dạng biến thể của lá để ngăn ngừa sự quang hợp giúp cây sống được trong cả những môi trường khắc nhiệt nhất.

Hoa của một số loại xương rồng thường trổ quanh năm. Số lượng hoa mỗi lần trổ có thể là một đến sáu bông một lần. Thời gian hoa nở hoa tàn kéo dài khoảng từ 2-4 ngày, màu sắc hoa rất đa dạng trắng, đỏ, tím, vàng, cam…vô cùng rực rỡ và bắt mắt.

Để cây xương rồng luôn sống khỏe mạnh các bạn tuyệt đối không tưới nước cho cây vào lúc trời nắng nóng hoặc để dưới trời mưa. Cứ 2 – 3 ngày bạn cần cho xương rồng ra ngoài chỗ thoáng mát và có ánh nắng nhẹ để cây hấp thụ dinh dưỡng và sinh trưởng tốt hơn.

2. Tác dụng tuyệt vời của cây xương rồng đối với những người làm việc văn phòng

Tác dụng đối với sức khỏe

Trong thực tế, cây xương rồng là một trong những cây tốt nhất để làm sạch không khí, để làm cho không khí trong phòng của bạn tươi hơn và tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn do dung dịch từ thân cây xương rồng có chứa thành phần kháng sinh b-amyrin.

Cây xương rồng để bàn làm việc tốt cho sức khỏe

Xương rồng rất hiệu quả trong việc loại bỏ vi khuẩn. Ngoài ra, loài cây này còn có tính năng hạn chế sự ô nhiễm không khí, làm không khí thêm trong lành bằng việc hấp thụ lượng khí thải độc hại và giảm tiếng ồn.

Xương rồng cũng rất tốt trong việc giảm bức xạ từ các thiết bị điện tử trong phòng làm việc của bạn, hấp thụ carbon dioxide vào ban đêm để giải phóng oxy.

Bạn có thể tham khảo thêm

Tác dụng trang trí

Xương rồng là một loài cây đẹp độc đáo lạ kỳ, đó là lý do khiến nhiều người ưa chuộng sử dụng xương rồng để trang trí trên bàn làm việc, mặt tủ, kệ đầu giường,…

Các cây xương rồng văn phòng có thể là một cây trồng tuyệt vời cho bàn làm việc cá nhân, giữ một không gian văn phòng nhỏ xung quanh không gian bàn làm việc của bạn, là một khởi đầu tốt để làm phong phú không gian văn phòng của bạn.

Tác dụng phong thủy

Trong phong thủy, thì hình ảnh dáng vẻ của cây xương rồng được thuộc vào loại đặc biệt. Thân phát triển theo hướng lên trên, cũng giống như xương của con rồng. Có ý nghĩa đem đến sức mạnh, và háo giải sát hình sát mạnh mẽ bên ngoài.

Xương rồng là loại cây có tác dụng trong phong thủy

Chính vì thế, nó là chính là một trong các cây có tác dụng hóa hung cao. Tuy nhiên lại cấm kỵ khi đặt dùng để bài trí trong nhà.

Chuyên gia phong thủy, khuyên gia chủ chỉ nên đặt cây xương rồng ở ngoài cửa, để bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu xâm nhập vào nhà.

Với đặc tính của xương rồng là loài cây sống nơi hoang mạc khô cằn nhất. Cho nên có thế nói đây là loài cây có sức sống và nghị lực rất phi thường.

Đặc biệt là lúc xương rồng nở hoa. Bởi hoa xương rồng có ý nghĩa vô cùng lớn cho một thành quả sau bao nỗ lực trước sự khó khăn của thiên nhiên.

Và tình yêu cũng vậy, luôn mạnh mẽ, yêu thương và vượt bao khó khăn thử thách để rồi đơm hoa kết trái. Cho nên xương rồng được xem là biểu tượng cho tình yêu đẹp với sức sống mạnh mẽ.

Bài viết được tổng hợp và biên tập bởi Lê Anh Phương – Content marketer tại Nội thất Đức Khang – Đơn vị thiết kế thi công và phân phối các sản phẩm nội thất hội trường chất lượng, uy tín của các thương hiệu nổi tiếng. Trong đó có sản phẩm Bàn hội trường cung cấp bởi noithathoaphat.pro. Mời các bạn tham khảo.
5/5 - (3 bình chọn)
Share.

Comments are closed.

Link with us
Game bài đổi thưởng