Top các loa phòng học phổ biến nhất hiện nay

0

Phòng học, giảng đường là những nơi thường xuyên diễn ra hoạt động giảng dạy và trao đổi kiến thức hàng ngày. Chính vì thế mà hệ thống âm thanh ở đây phải chuẩn.

Với top các dòng loa phòng học phổ biến nhất hiện nay sau đây sẽ là những thông tin hữu ích cho những ai đang và sẽ có nhu cầu tìm hiểu.

1. Loa gắn tường

Đây là một trong những dòng loa phòng học phổ biến nhất, được sử dụng nhiều nhất, dòng loa này cho chất lượng âm thanh rõ tiếng, không lẫn tạp âm, âm thanh lan tỏa đều trong phòng học.

Hơn nữa lại sử dụng được trong thời gian dài, giảng dạy và học tập mang tính chuyên  nghiệp và hiện đại hơn. Phục vụ tốt cho các lớp học, giảng đường có không gian lớn.

Tuy nhiên chi phí lắp đặt cho loa gắn tường này rất lớn lại thêm có nhiều sản phẩm nên khó khăn trong việc lựa chọn. Và quan trọng hơn cả là người sử dụng phải nắm rõ kỹ thuật của thiết bị, mới giúp hệ thống âm thanh đạt chuẩn hơn.

Vấn đề an toàn cũng cần được xem xét khi lắp đặt, các giá đỡ loa phòng học gắn tường phải thực sự chắc chắn để không xảy ra rủi ro trong quá trình sử dụng.

Loa gắn tường cho phòng học, giảng đường

Loa gắn tường cho phòng học, giảng đường

2. Loa di động

Loa phòng học di động còn được gọi là máy trợ giảng cá nhân, bộ loa này bao gồm, micro, loa, thiết bị khuếch đại âm thanh. Đây được xem là dòng loa sử dụng cho phòng học ở mức tiết kiệm chi phí và gọn nhẹ nhất, tiện lợi nhất.

Loa phòng học di động

Loa phòng học di động

Ưu điểm

Chi phí ban đầu bỏ ra rất rẻ, không cần lắp đặt cũng như bảo hành thường xuyên, tiện lợi di chuyển từ lớp này sang lớp khác, phù hợp với những lớp không cố định hay đang thiếu kinh phí về cơ sở vật chất giảng dạy.

Chất lượng âm thanh khá tốt nhờ bộ khuếch đại âm thanh, nên có thể truyền âm thông tin rõ, đủ nghe tới tất cả mọi người trong phòng học.

Nhược điểm

Tuy nhiên giảng dạy với chiếc loa phòng học di động này sẽ có phần thiếu chuyên nghiệp và bất tiện vì cứ phải mang đi bên mình.

Hơn nữa lại hay gặp trục trặc trong vấn đề truyền tải. Thời gian sử dụng ngắn

3. Loa âm trần

Nhắc đến thiết bị truyền thông tin hiện đại trong phòng học thì không thể không kể đến loa âm trần. Một giải pháp tân tiến trong giảng dạy ngày nay.

Ưu điểm của loa phòng học âm trần là hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của các dòng loa dùng trong giảng dạy khác từ chất lượng âm thanh cho đến hình thức bên ngoài.

Những công suất loa được lắp đặt phù hợp kèm theo số lượng loa phân bố đều trong phòng học nên mang lại chất lượng âm thanh tối đa cho người nghe.

Đặt mua loa âm trần phòng học tại đây: https://vfun.vn/loa-am-tran

Loa âm trần - trang thiết bị phòng học hiện đại

Loa âm trần – trang thiết bị phòng học hiện đại

Do được lắp âm trần nên dòng loa phòng học này còn tạo được tính thẩm mỹ cũng như tăng vẻ hiện đại sang trọng cho phòng học, loại bỏ hoàn toàn tính rủi ro trong quá trình sử dụng. Và giá cả lại cực kỳ phù hợp với điều kiện của các trường học, trung tâm.

Để cho hoạt động giảng dạy và trao đổi thông tin diễn ra chuyên nghiệp và hiệu quả hơn thì lựa chọn loa phòng học âm trần là sự lựa chọn thông minh hoàn hảo nhất. Để tham khảo các mẫu loa âm trần dành cho giảng dạy bạn có thể tham khảo tại https://vfun.vn để chọn hoặc tư vấn công suất loa phù hợp nhất.

Share.

Comments are closed.