Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những nốt ruồi khó có con theo quan điểm nhân tướng học

0

Cập nhật vào 15/11

Nhân tướng học cho rằng, mỗi nốt ruồi đều ẩn chứa những ý nghĩa nhất định về vận mệnh của mỗi người. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về những nốt ruồi được xem là khó có con theo quan điểm nhân tướng học.

Nốt ruồi có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học?

Nốt ruồi được xem là điểm chấm phá trên cơ thể của mỗi người. Tùy thuộc vào vị trí, màu sắc hay bản chất của nốt ruồi mà chúng lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân. Có nốt ruồi tốt cũng có nốt ruồi xấu, có nốt ruồi phú quý cũng có nốt ruồi nghèo hèn…mỗi một vị trí mà chúng mọc lại có phần nào ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn.

Nốt ruồi có nhiều ý nghĩa với vận mệnh 
Nốt ruồi có nhiều ý nghĩa với vận mệnh

Nhìn chung nốt ruồi đối với con người cũng như cũng như cỏ cây đối với núi non, như gò đống đối với địa thế của đất đai. Chất đất tốt thì sinh ra cây tươi tốt, chất đất cằn cỗi thì sinh ra cây cỏ héo úa, xấu xa. Người có nội chất đẹp thì sinh ra nốt ruồi đẹp để cho thế nhân biết được cái đẹp. Người bản chất thô trọc thì nốt ruồi không sao có dáng vẻ tươi đẹp được.

Nếu khuôn mặt ngũ quan đều đẹp mà có nốt ruồi đẹp thì làm tăng tính tốt, nếu có nốt ruồi xấu thì tính xấu cũng tăng. Nếu khuôn mặt có nhiều điểm xấu mà có nốt ruồi đẹp thì lúc này nốt ruồi lại trở nên quý hơn.

Đặc biệt nốt ruồi trong Nhân tướng được sử dụng như một phụ đoán, không quyết định hoàn toàn lên vận mệnh con người. Nếu nhận thấy bản thân có nốt ruồi xấu, bạn nên chú ý các tai họa, tu tâm sửa tính để vận số tốt lên.

Những nốt ruồi khó có con theo quan điểm nhân tướng học

Như đã nói ở trên nốt ruồi có rất nhiều ý nghĩa, có tốt cũng có xấu, có phú quý cũng có nghèo hèn thậm chí còn có những nốt ruồi báo hiệu chủ nhân khó có con, đường con cái không tốt.

Dưới đây là một số nốt ruồi khó có con theo quan điểm nhân tướng học:

Nốt ruồi ở nhân trung

Nhân trung là rãnh nhỏ nằm ở dưới chóp mũi, kéo dài đến giữa môi trên của mỗi người.

Trong nhân tướng nốt ruồi mọc ở vị trí này thường đem lại nhiều ý nghĩa không tốt đối với chủ nhân đặc biệt là về đường con cái. Đặc biệt phụ nữ có nốt ruồi này thường gặp khó khăn trong vấn đề sinh đẻ, đàn ông dễ gặp về vấn đề về bộ phận sinh dục.

Nốt ruồi nhân trung ảnh hưởng đến đường con cái
Nốt ruồi nhân trung ảnh hưởng đến đường con cái

Đối với phụ nữ nhân trung được xem như tử cung thứ hai do đó khi xem về sức khỏe sinh sản hay con cái đều chú ý đến nơi này.

Phụ nữ mà có nốt ruồi đen ở chính giữa nhân trung cho biết phần tử cung kém, cần phải chú ý nếu không sẽ ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản; đường tình duyên tương đối lận đận, hôn nhân dang dở hoặc phải kết hôn lần 2 mới ổn định. Con cái của họ thường ngỗ nghịch, khó dạy bảo, khiến mọi người trong gia đình vô cùng khổ tâm. Nốt ruồi ở nhân trung phụ nữ cũng cho biết tính cách con người này không mấy lương thiện, thường nghĩ cách chiếm đoạt lợi ích và ra tay hãm hại người khác. Họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với mọi người, thường bị tiểu nhân chơi xấu nên khó mà phát triển trong sự nghiệp.

Phụ nữ nhân trung có nốt ruồi, thêm vào đó nhân trung bằng phẳng thì thường không có có con cái.

Nếu nhân trung vừa có nốt ruồi, vừa có nếp nhăn ngang thì phụ nữ này thuộc tướng dữ, dễ gặp tai họa, cả đời dễ bất hạnh, khổ sở đường con.

Tuy nhiên không phải cứ có nốt ruồi ở nhân trung đều xấu, cũng có nhiều trường hợp báo hiệu chủ nhân có nhiều may mắn về cả tài vận và con cái. Vậy những trường hợp này là gì? mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết tại nốt ruồi ở nhân trung.

Nốt ruồi phía dưới môi

Nốt ruồi ngay phía dưới môi khó có con
Nốt ruồi ngay phía dưới môi khó có con

Nốt ruồi nằm ngay phía dưới môi thì chủ nhân có được cuộc sống rất ổn định và may mắn. Họ có tài ăn nói, cảm xúc của họ rất nhạy cảm và thương người. Tuy nhiên, chủ nhân dễ bị hiếm muộn đường con cái, khó có con dù là đàn ông hay phụ nữ đều sẽ như vậy. Những người này thường khổ về đường con cái và nếu may mắn có con thì con cái không ốm yếu cũng ngỗ nghịch không nghe lời cha mẹ khiến bản thân phiền lòng.

Ngoài nốt ruồi quanh vị trí môi này còn có nhiều ý nghĩa khác do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại nốt ruồi dưới môi.

Nốt ruồi dưới lệ đường

Lệ đường là vùng nằm dưới mắt, còn được gọi với một số tên khác là Tử tức hoặc ngọa tàm. Nhân tướng học thường dùng cung này để phán đoán về đường tình cảm, mối quan hệ của người đó với cha mẹ hay con cái có sâu sắc, hòa hợp hay không, con cái sau này có hiếu thuận hay không; khả năng sinh sản của bản thân cũng như tình trạng sức khỏe của con.

Nam giới mà có nốt ruồi lệ đường bên phải thường sẽ có số khắc mệnh con cái và vợ của mình. Người này tuổi thơ cũng không gặp nhiều may mắn, bố mẹ thường xảy ra tranh cãi, bất hòa ảnh hưởng xấu đến tâm lý. Lớn lên kết hôn thì 2 vợ chồng không có sự thấu hiểu, có thể xuất hiện kẻ thứ 3 dẫn đến gia đình ly tán.

Nữ giới lệ đường bên phải có nốt ruồi bên phải là người lụy tình, lại không mấy dễ dàng về đường con cái đặc biệt nếu kết hợp với nhân trung nông, lệch, phẳng; miệng nhọn và chu ra thường không có duyên với con cái, có khoảng cách với con cái, cả đời ưu phiền vì con, già dễ cô độc.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.