Phục hình răng bị mất bằng một quy trình chuẩn quốc tế

0

Phục hình răng bị mất bằng một quy trình chuẩn quốc tế

Để sở hữu những chiếc răng implant thay thế đảm bảo mức độ bền cũng như sự thoải mái khi sử dụng thì phải chắc chắn rằng răng implant cần phải trải qua một quy trình thực hiện với các bước cắm răng implant có độ chính xác nhất.

Phương pháp cắm răng implant không chỉ giúp nhiều cá nhân phục hồi chức năng ăn nhai nhanh nhất, ngăn ngừa quá trình tiêu xương mà mang lại cho hàm răng của bạn có tính thẩm mỹ cao. Vì thế kỹ thuật cắm ghép implant nha khoa này được rất nhiều cá nhân khách hàng áp dụng. Tuy nhiên, có không ít bệnh nhân vẫn còn băn khoăn chưa hiểu quy trình cấy ghép răng implant được tiến hành như thế nào, và địa chỉ nha khoa cắm răng implant ở đâu tốt nhất?

Quy trình cắm răng implant

Cắm ghép implant chỉ thực sự đạt được độ bền và sự dễ chịu cũng như các chức năng ăn cảm nhận thức ăn tốt khi được thực hiện từ các bước cắm răng implant đầy đủ nhấy. Dưới đây là quy trình cắm răng implant hiệu quả nhất tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chụp CT

Trước khi đưa ra phác đồ trị liệu đối với khách hàng, đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám để chắc chắn tình trạng răng của bệnh nhân, sau đó sẽ yêu cầu khách hàng chụp phim CT3 để kiểm tra sự khỏe mạnh của xương hàm. Sau khi có kết quả, các bác sĩ sẽ dựa trên kết quả để tư vấn cho bệnh nhân về phương pháp điều trị cũng như đưa ra các loại implant và chi phí cho mỗi loại để bệnh nhân lựa chọn.

Bước 2: Đặt lịch cắm răng implant

Sau khi đã đồng ý với kế hoạch điều trị của bác sĩ thì bạn sẽ tiếp tục đặt lịch: ngày, giờ để thực hiện cấy ghép implant.

Bước 3: Thực hiện cắm răng implant

Khi đến đúng lịch hẹn cắm răng implant, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy trụ implant vào xương hàm cho bạn. Bạn không cần lo lắng chỉ cần mất khoảng thời gian 20-30 phút là có thể thực hiện ghép xong 1 trụ implant. Sau khi ghép trụ implant xong bạn sẽ có một đơn thuốc để hỗ trợ quá trình lành vết thương nhanh hơn.

Bước 4: Phục hình tạm trong quá trình chờ trụ implant

Trong khoảng thời gian chờ vết thương lành và implant được tích hợp lên xương hàm, các bác sĩ sẽ phục hình sẵn cho bạn một chiếc răng tạm để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cũng như phục vụ chức năng ăn nhai của bạn trong thời gian dài về sau.

Bước 5: Tái khám

Sau khi gắn răng tạm, các bác sĩ sẽ hẹn bạn lịch tái khám. Đến hẹn, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra lại để xác định được chính xác thời gian lắp răng sứ trên trụ implant hiệu quả nhất.

Bước 6: Hoàn thiện

Sau khoảng thời gian từ 3-6 tháng sau khi đã cắm ghép trụ implant, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại răng sứ phù hợp để phục hình trên trụ implant. Và khi răng sứ được lắp cố định trên trụ implant cũng là lúc bạn hoàn toàn có một chiếc răng hoàn thiện như răng thật.

Tham khảo thêm những thông tin về giá làm răng implant tại nha khoa nổi tiếng uy tín tại Hà Nội

Trên đây là quy trình cắm răng implant hiệu quả tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Với các bước cắm răng implant chi tiết, chính xác được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về câu hỏi cấy ghép răng implant ở đâu tốt, hay việc cắm răng implant nha khoa.

Xem thêm: https://cayghepimplantvp.com/co-nen-trong-rang-implant-khong.html

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 0967 46 11 99

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng