Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

9 đặc điểm dễ thấy ở tướng đàn ông sinh lý mạnh, nhu cầu cao

0

Cập nhật vào 14/10

Nhìn chung với đàn ông thì có người sinh lý yếu, người bình thường nhưng cũng có người sinh lý mạnh. Muốn biết tướng đàn ông sinh lý mạnh, nhu cầu cao, bạn có thể nhận diện qua các đặc điểm trên mắt, cung phu thê, tóc…

Tình dục là điều không thể thiếu trong tình yêu hay hôn nhân, nó là nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc, sự bền chặt và viên mãn trong tình cảm. Đối với phụ nữ, thì đa phần đều thích những người đàn ông vạm vỡ, khỏe mạnh, dẻo dai sinh lý cao, ham muốn chuyện chăn gối thay vì những anh chàng mềm yếu, chưa đi chợ đã hết tiền. Dưới đây bài viết của chúng tôi xin tổng hợp những đặc điểm nhận diện tướng đàn ông sinh lý mạnh để chị em có thể tham khảo, biết đâu chị em lại chọn được đúng người đàn ông như mình mong muốn phải không nào!

Hay đòi hỏi chuyện ấy

Điều này tương đối đúng, thường đàn ông có nhu cầu sinh lý bình thường thì nhu cầu của họ chỉ cần 2 – 3 lần/tuần là đủ hoặc ít hơn. Những người đàn ông sinh lý mạnh thường nhu cầu cao, có thể đòi hỏi mỗi ngày hoặc thậm chí mỗi ngày lại đòi hỏi nhiều lần. Hầu như đàn ông có sinh lý mạnh hiếm khi thỏa mãn ở hiệp 1. Sau khi quan hệ, chàng có thể ôm ấp bạn và đòi hỏi chuyện ấy thêm một lần nữa.

Tóc xoăn hoặc bóng mượt, sợi dày

Mái tóc liên quan đến tuyến giáp (cơ quan ảnh hưởng lớn tới nhu cầu sinh lý) của người đàn ông. Nhìn vào mái tóc có thể đánh giá hormone của đàn ông có ổn định và tốt hay không. Thường những người đàn ông mà mái tóc khỏe, dày, mượt và đen sẽ rất sung sức, có thể quan hệ tình dục nhiều lần mà vẫn giữ được độ sung mãn. Đàn ông mà tóc xoăn bẩm sinh, kết hợp môi dày, căng mọng thì cũng được xếp vào top tướng đàn ông sinh lý mạnh, nhu cầu chuyện ấy rất mãnh liệt.

Tìm hiểu chi tiết hơn về tướng tóc này trong bài Tướng đàn ông tóc xoăn.

Cơ thể săn chắc

Một trong những đặc điểm dễ nhận thấy ở tướng đàn ông sinh lý mạnh đó là cơ thể săn chắc, có lẽ cũng bởi vậy mà các chị em thường thích đàn ông 6 múi hơn hẳn đàn ông bụng to, chỉ có “1 múi” duy nhất. Sự săn chắc của cơ thể không chỉ đánh giá người đàn ông này thường xuyên luyện tập thể dục thể thao đều đặn mà còn cho biết nồng độ hormone testosterone rất cao. Loại hormone này được sản sinh chủ yếu ở tinh hoàn và giữ nhiều chức năng quan trọng đối với cơ thể của nam giới. Hormone testosterone có tác dụng thúc đẩy não bộ sản sinh ham muốn, tham gia quá trình sản xuất tinh trùng

Mắt ướt

Mắt ướt là đôi mắt khi nhìn vào bạn sẽ có cảm giác long lanh hơn bởi có nước đọng bên trong. Người đàn ông mà mắt ướt thường thận hoạt động rất khỏe, ham muốn chuyện ấy cao. Họ cũng được xếp vào tướng đàn ông dễ lăng nhăng, ngoại tình.

Nhiều lông trên cơ thể

Đàn ông mà râu rậm, lông tay, lông chân, lông bụng, lông mu càng nhiều, càng rậm thì chứng tỏ hormone sinh dục càng mạnh. Họ có thể duy trì quan hệ tình dục với tần suất đều đặn đến tuổi 60 hoặc thậm chí hơn.

Miệng rộng, môi dày

Theo nhân tướng học nam giới có miệng càng rộng hoặc môi càng dày thì nhu cầu sinh lý càng mạnh. Nếu như có thêm một nốt ruồi trên môi thì khỏi cần nói, anh ta lúc nào cũng nghĩ đến chuyện chăn gối và tìm mọi cách để được thoả mãn nhu cầu sinh lý của mình.

Những người có răng to và trắng thường rất thành đạt trong cuộc sống và nhu cầu chuyện ấy cũng rất mạnh mẽ. Bởi vì răng là tượng trưng của trí thông minh và sức khoẻ của mỗi người. Răng khoẻ và trắng là người có tinh lực dẻo dai, khoẻ mạnh trong chuyện ấy.

Giọng trầm ấm

Thông qua giọng nói cũng đánh giá được sức mạnh của nam giới ở chốn phòng the. Bởi vì đàn ông có lượng hormone sinh dục càng nhiều thì sẽ càng có tông giọng trầm ấm.

Cung phu thê đầy đặn

Cung phu thê nằm ở vị trí đuôi mắt. Tường đàn ông sinh lý mạnh thường cung phu thê đầy đặn, nổi lên rõ rệt. Nhu cầu tình dục của đàn ông mang đặc điểm này rất cao, nếu bạn đời không đáp ứng được, thậm chí họ sẵn sàng có các mối quan hệ ngoài luồng.

Dáng đi tự tin, chắc chắn

Đàn ông có dáng đi đĩnh đạc, ngẩng cao đầu, phần vai rộng và tự tin thì đích thị họ là những “chiến binh” trong chuyện giường chiếu. Thông qua dáng đi có thể nhận thấy tính cách của người đàn ông tự tin và mạnh mẽ trong mọi việc, bao gồm cả chuyện ấy.

Ngược lại những người đàn ông có dáng đi khép nép, rụt rè cũng sẽ thể hiện sự kém bản lĩnh trên giường. Điều này cũng cho thấy hormone nam của họ không cao hoặc bị chi phối bởi yếu tố nào đó.

Thực tế còn rất nhiều đặc điểm để nhận diện tướng đàn ông sinh lý mạnh thể hiện qua các bộ vị như mũi, tai, trán, cằm, nhân trung, tử tức… Muốn tìm hiểu chi tiết, mời bạn tham khảo tại: nhân tướng học nhantuong.info.

Đàn ông sinh lý mạnh là điều tốt, không xấu vì đó là nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên trong mối quan hệ vợ chồng, thì tùy thuộc vào nhu cầu sinh lý của bạn đời mà tướng đàn ông này có thể phát huy hết năng lực hoặc cần tiết chế đôi chút, đảm bảo cân bằng và hài hòa đời sống tình dục, giúp cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.