Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

8 nét thường có ở tướng đàn ông vũ phu, hay đánh vợ

0

Cập nhật vào 14/10

Răng vẩu, mũi nổi gồ, mắt vằn tia máu đỏ… là những đặc điểm thường thấy ở tướng đàn ông vũ phu hay đánh đập vợ. Chị em khi chọn chồng tránh chọn đàn ông mang đặc điểm này nếu không cuộc sống sau khi kết hôn sẽ rất đau khổ.

Thế nào là vũ phu?

Vũ phu là từ Hán Việt, “vũ” được hiểu là vũ lực, “phu” là chồng. Vũ phu là cụm từ ám chỉ những người đàn ông hay sử dụng vũ lực, bạo lực, đánh đập hoặc có thái độ, hành động thô bạo với người khác, đặc biệt là phụ nữ (nhất là người vợ trong gia đình).

Trong tình yêu, đôi khi chị em do không tìm hiểu rõ, hoặc do người đàn ông che giấu quá kỹ nên không bộc lộ tính vũ phu. Đến khi kết hôn, bản tính này dần dần lộ diện khiến cho nhiều chị em chịu cảnh bạo lực, hành hạ về tinh thần và thể xác vô cùng đau khổ. Theo nhân tướng học, để biết nhân tướng học qua khuôn mặt, chúng ta có thể dựa vào một số đặc điểm nhận diện trên khuôn mặt hay thái độ…  Bài viết sau đây sẽ giúp các chị em nhận diện và tránh xa kiểu đàn ông vũ phu này.

Những đặc điểm thường thấy ở tướng đàn ông vũ phu

Xương quai hàm bạnh

Nam giới mà xương quai hàm bạnh thì hình hung ác, thù dai, nhớ lâu, dễ đánh người khác để giải quyết sự việc. Thế nên bạn cần tránh xa tướng mặt đàn ông vũ phu này.

Tai nhọn, dái tai mỏng

Xem tướng đàn ông vũ phu, chúng ta thấy họ thường có đặc điểm chung là phần tai khá nhọn, dái tai mỏng. Người này tính cách rất thất thường, dễ kích động và thiếu lý trí, dễ xung khắc với vợ.

Xương mày nhô cao, lông mày mọc lộn xộn

Hầu hết đàn ông mà có xương mày nhô cao hơn hẳn, lộ rõ thì tính cách rất độc đoán, gia trưởng, thích kiểm soát chi phối người khác, luôn bắt người khác làm theo ý mình. Nếu không hài lòng, họ sẵn sàng sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề.

Tướng mày lộn xộn ở đàn ông có nhiều kiểu: lông mày mọc ngược, lông mày mọc xoắn, mày mọc lan ra ấn đường, mày mọc sát mắt… Kiểu đàn ông này tâm lý hay bất an, làm việc gì cũng không thuận lợi, tính cách dễ nóng nảy, hay giận vô cớ, không biết cách kiềm chế cảm xúc cá nhân. Nói chung sống cùng tướng đàn ông này phụ nữ sẽ chịu nhiều thiệt thòi, có thể bị đánh hay đối xử tàn nhẫn mỗi khi chồng tức giận.

Mắt lồi, có nhiều tia máu đỏ hoặc lộ quá nhiều lòng trắng

Đàn ông mà trong máu có nhiều tia máu đỏ hằn lên rõ rệt hoặc có con ngươi lồi ra thường là kiểu người hung dữ, nóng tính, có phần độc ác. Bản thân những đàn ông có tướng mắt này rất thích chiếm hữu, thích kiểm soát người khác, đặc biệt vợ con, khi vợ con không làm hài lòng thì sẵn sàng vũ phu, ra tay đánh đập.

Trường hợp đàn ông mà mắt lộ nhiều tròng trắng, lộ 3 lòng trắng hoặc 4 lòng trắng so với lòng đen thì kiểu người này cũng ích kỷ và tư lợi, thâm hiểm và độc ác, thiếu suy nghĩ, tốt nhất chị em nên cẩn thận khi tiếp xúc với những người này.

Đôi mắt là bộ vị rất quan trọng trong nhân tướng. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài Cách xem tướng mắt nhantuong.info.

Tóc khô cứng, sợi thẳng

Người có tóc ngắn nhưng rất thẳng, sợi khô cứng thì tính tình bốc đồng, không ai ưa nổi. Cũng vì thế mà cuộc sống vợ chồng rất hay xảy ra cãi vã, xung đột, thậm chí là động cả tay chân. Họ sẵn sàng mắng chửi, đánh người chung chăn gối với mình mỗi khi phải nghe điều gì không vừa ý hoặc mang chuyện buồn phiền, áp lực bên ngoài về để trút giận.

Răng hô

Răng hô (răng vẩu) cũng là đặc điểm hay thấy ở đàn ông vũ phu, ưa bạo lực. Trong nhân tướng, đàn ông có tướng răng này thường nghèo khổ, thiếu thốn, không có duyên với vợ và con trai, hơn nữa tham lam, dâm đãng, bất hiếu. Họ ăn nói hàm hồ, thiếu suy nghĩ, dễ làm tổn thương người khác.

Gò má trơ xương, không có thịt

Đàn ông mà gò má gầy, nhọn, trơ xương thường bảo thủ và cố chấp, độc đoán chuyên quyền, không thích sự bó buộc. Họ rất ngang ngược và bất trị, hay oán thán người khác mà không biết kiểm điểm cá nhân.

Sống mũi nổi gồ hoặc mũi diều hâu

Đây cũng là nét dễ thấy ở tướng đàn ông vũ phu, hay đánh đập phụ nữ.  Đàn ông mà sống mũi không được thẳng, cong vẹo hoặc nổi gồ thường là loại tiểu nhân thâm hiểm, thích chiếm hữu, có thể bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục tiêu đề ra. Nếu mũi  diều hâu (phần chóp mũi quặp che đi một phần môi trên, khi nhìn theo góc nghiêng trái hoặc phải, phần đầu mũi quặp xuống lại nhỏ nhọn rất giống với hình mỏ chim) thì tâm địa độc ác, ngoan cố khiến nhiều người chán ghét.

Trên đây bài viết đã giúp bạn nhận biết được các đặc điểm của tướng đàn ông vũ phu. Đây sẽ là kiến thức để chị em phụ nữ tham khảo trước khi chọn bạn đời của mình. Tuy nhiên, các thông tin trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo, để có thể chọn một người chồng tốt, chị em cần có thời gian quan sát và theo dõi cử chỉ, hành động, thái độ sống của người đó; đừng nên nóng vội quyết định kết hôn khi chưa thực sự hiểu về người đàn ông nào đó hay bị mai mối, thúc giục… Hạnh phúc do mình nắm giữ, mong rằng các chị em sẽ giữ tâm thế chủ động để lựa chọn được người chồng tốt, yêu thương, quan tâm vợ con nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.