5 lời khuyên giúp nam giới luôn phong độ

0

Chất béo là nguyên nhân gây ra béo phì và rất nhiều các loại bệnh nguy hiểm. Những loại thực phẩm chiên hay bất cứ thực phẩm nào chứa nhiều chất béo sẽ làm tăng nguy cơ bệnh tim của bạn. Ban chỉ nên ăn các chất béo lành mạnh

Loại bỏ thực phẩm trắng ra khỏi chế độ ăn uống

Đường trắng , bột trắng  và các loại thực phẩm chế biến khác không chỉ thiếu các loại vitamin và khoáng chất, mà nó còn không có chất xơ tự nhiên. Như vậy, càng tiêu thụ nhiều các loại thực phẩm này, sẽ càng làm tăng nhanh lượng đường trong máu bạn từ đó góp phần làm bạn tăng cân, bị tiểu đường và một loạt các vấn đề sức khỏe khác. Hãy nên tránh xa bánh mì và bánh nướng làm từ bột mì, nước ngọt và bánh kẹo. Thay vào đó, bạn hãy tập trung vào việc các ăn trái cây giàu chất xơ, rau, các loại đậu và ngũ cốc.

Giữ vững phong độ với 5 lời khuyên sau

Hạn chế những chất béo

Chất béo là nguyên nhân gây ra béo phì và rất nhiều các loại bệnh nguy hiểm. Những loại thực phẩm chiên hay bất cứ thực phẩm nào chứa nhiều chất béo sẽ làm tăng nguy cơ bệnh tim của bạn. Ban chỉ nên ăn các chất béo lành mạnh. Một số loại chất béo tốt như dầu omega-3 hay dầu ô liu được tìm thấy trong cá hồi và cá biển, nó không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn giúpchống lại nhiều căn bệnh khác nhau như béo phì, tim mạch.

Giữ vững phong độ với 5 lời khuyên sau

Thường xuyên tập thể dục

Việc tập thể dục thường xuyên luôn tốt cho mọi lứa tuổi và mọi đối tượng. Tập thể dục đều đặn sẽ giúp bạn giữ dáng, nâng cao sức khoẻ, lưu thông máu và nhiều lợi ích khác. Bạn nên tham gia bất cứ hoạt động nào mà bạn cảm thấy phù hợp như gym, aerobic, bơi lội hoặc đơn giản như đi bộ. Với 30 phút tập thể dục mỗi ngày bạn sẽ luôn giữ được sức khoẻ tốt nhất.

Giữ vững phong độ với 5 lời khuyên sau

Duy trì trọng lượng

Theo nhiều thống kê hiện tại cho thấy rằng một phần hai đàn ông trên thế giới đang xấp xỉ ngưỡng bị béo phì. Duy trì một trọng lượng khỏe mạnh là một trong những cách tốt nhất bạn có thể làm cho chính mình. Một thân hình gọn gang sẽ giúp bạn trông tốt hơn, sức khoẻ tốt hơn và giảm nguy cơ bệnh tim, cao huyết áp, tiểu đường, và nhiều bệnh khác.

Giữ vững phong độ với 5 lời khuyên sau

Bia rượu điều độ

Có thể bạn chưa biết rượu vang sẽ chống lại bệnh tim mạch. Và nhiều cuộc nghiên cứu lặp đi lặp lại đã khẳng định rằng uống lượng rượu vừa phải sẽ không chỉ giúp chống lại bệnh tim mà còn làm giảm nguy cơ tử vong do đột tử… Tuy nhiên, đừng vì thế mà uống quá nhiều nhé. Rượu bia là con dao sắc hai lưỡi, 1-2 ly một ngày sẽ tốt cho bạn, nhưng nếu hơn nữ thì nó sẽ hủy hoại sức khoẻ.

Giữ vững phong độ với 5 lời khuyên sau

Văn Bình

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng