8 bí quyết cực hay dành cho gia đình muốn “săn” con trai tuổi Mậu Tuất

0

Những người tuổi Tuất có tính tình trung trực, thẳng thắn, rất chú trọng đến đạo nghĩa. Sinh con trai vào năm Mậu Tuất là điều có khá nhiều cặp vợ chồng quan tâm đến. Có 8 bí quyết cực hay dành cho gia đình muốn “săn” con trai tuổi Mậu Tuất mà hầu hết các cha mẹ đều muốn biết để đón “hoàng tử” vào năm nay.Hiện nay, việc sinh con đã được các cặp vợ chồng tìm hiểu để chủ động hơn trong việc lựa chọn giới tính con cái. Theo quan niệm phương Đông thì mọi người vẫn còn mong muốn sinh được ít nhất một bé trai trong nhà, nếu bạn là một trong những cặp vợ chồng đó thì hãy cũng suckhoedanongviet.net điểm qua 8 bí quyết cực hay dành cho gia đình muốn “săn” con trai tuổi Mậu Tuất để chào đón ngay một “hoàng tử” trong năm nay nhé.

Các gia đình đang “săn” con trai tuổi Mậu Tuất.

Để sinh con có giới tính như mình mong muốn thì bạn phải hiểu được yếu tố quyết định giới tính của thai nhi là loại tinh trùng mà trứng gặp được trong lúc thụ thai. Nếu muốn sinh con trai thì bắt buộc trứng của người mẹ phải gặp tinh trùng Y của người cha.

1. Những điều người vợ cần biết

Tỷ lệ thụ thai thành công con trai sẽ càng tăng cao khi quan hệ càng gần ngày rụng trứng. Nắm được quy luật này thì người phụ nữ có thể mang thai bé trai bằng cách tính ngày rụng trứng. Có 3 cách tự xác định ngày rụng trứng khá chính xác hiện nay:

– Dựa vào chất nhầy:
Trước ngày rụng trứng của người phụ nữ, chất nhầy rất đàn hồi, có tính chất tương tự như lòng trắng của trứng gà. Trước khi thụ thai khoảng một tháng, người vợ cần lập một biểu đồ chất nhầy của tử cung để kết quả nhận được chính xác nhất.

– Sử dụng que thử để xác định ngày rụng trứng:
Hầu hết các nhà thuốc hiện nay đều bán que thử để xác định ngày rụng trứng. Người phụ nữa nên dùng 2 lần/ngày, thời điểm thích hợp để thử nghiệm là 12 giờ và 20 giờ sẽ mang lại kết quả chính xác nhất.

Dùng que thử rụng trứng để chọn ngày quan hệ sinh con trai

Dùng que thử rụng trứng để chọn ngày quan hệ sinh con trai

– Dựa vào nhiệt độ cơ thể vào mỗi buổi sáng:
Trước khi rời khỏi giường ngủ là thời điểm để xác định được ngày rụng trứng dựa vào thân nhiệt. Thông thường, sau khi rụng trứng, nhiệt độ cơ thể phụ nữ sẽ tăng lên đột biến. Các cặp vợ chồng quan hệ càng gần ngày rụng trứng thì càng có khả năng mang thai bé trai, vì vậy người mẹ nên thiết lập biểu đồ về thân nhiệt của bản thân để theo dõi trước 2 tháng thụ thai.

2. Những điều người chồng cần biết

– Ngừng quan hệ trong vòng 3-5 ngày trước ngày vợ rụng trứng:
Để đảm bảo số lượng và chất lượng tinh trùng tốt nhất giúp cho việc thụ thai thành công thì người chồng nên nhịn “chuyện ấy” vài ngày.

– Luôn giữ cơ thể trong trạng thái mát mẻ, đặc biệt là tinh hoàn:
Tinh hoàn sẽ sản sinh ra nhiều tinh trùng chất lượng hơn nếu được giữ trong tình trạng thoáng mát. Người đàn ông không nên chọn những trang phục lót quá bó sát, tránh sử dụng laptop quá lâu và không tắm nước nóng quá thường xuyên.

– Hạn chế các thói quen không tốt:
Người chồng nên tránh các thức uống có cồn, cocaine, hút thuốc lá,… Các thói quen này có khả năng làm giảm lượng tinh trùng trong tinh hoàn.

Xem thêm:

3. Áp dụng phương pháp Shettles

Đây là phương pháp giúp các cặp vợ chồng sinh con trai như ý muốn. Lý thuyết này cho biết, tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ bơi nhanh hơn nhưng lại yếu hơn tinh trùng có mang nhiễm sắc thể X.
Ngoài ra, Shettles còn khẳng định môi trường axit trong âm đạo sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X dễ dàng tiến về đích. Vì thế chỉ cần tạo môi trường kiềm trong âm đạo thì tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ khỏe hơn bình thường, là môi trường lý tưởng cho các tinh trùng này gặp trứng dễ dàng hơn.

4. Chú ý đến độ sâu quan hệ

Nếu quan hệ càng nông ngoài âm đạo thì khả năng axit trong âm đạo khá nhiều, kết quả là tỷ lệ sinh con gái sẽ rất cao. Nếu quan hệ càng sâu bên trong âm đạo thì lượng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ tiếp cận trứng nhanh nhất và dễ dàng nhất, nên tỷ lệ sinh con trai sẽ cao hơn rất nhiều lần.

5. Sự khoái cảm của người phụ nữ

Khi phụ nữ đạt khoái cảm trong quan hệ, họ cũng “xuất tinh”. Đây là một loại chất nhờn làm cho môi trường bên trong âm đạo có tính kiềm – môi trường tuyệt vời để thụ thai con trai. Vì vậy, việc người vợ đạt được cảm giác này là một điều vô cũng quan trọng.

7. Dựa theo phương pháp của người Hoa

Từ thời xưa, các thái giám trong hoàng cung đã ghi chép lại các nguyên tắc chọn ngày quan hệ vợ chồng để thụ thai được con trai. Phương pháp này dựa theo tháng thụ thai và tuổi âm lịch của người vợ để xác định ngày quan hệ phù hợp. Phương pháp này dựa theo tháng thụ thai và tuổi âm lịch của người vợ để xác định ngày quan hệ phù hợp.

Dựa theo phương pháp của người Hoa

Dựa theo phương pháp của người Hoa

8. Dựa theo phương pháp của người phương Tây.

Người phương Tây cũng có một số bí quyết sinh con trai như:
– Kiểm tra nước tiểu để xác định ngày rụng trứng của người vợ.
– Hòa tan hai muỗng baking soda với nước ấm để rửa chỗ âm đạo trước khi quan hệ.
– Người chồng xuất tinh nhiều hơn thì khả năng sinh con trai cũng cao hơn.

6. Áp dụng phương pháp Ericsson

Phương pháp này phân tách hai loại tinh trùng X và Y ra bằng cách cho vào các lớp albumin với những tỷ trọng khác nhau. Những tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y nhẹ hơn nên sẽ lơ lửng phía trên, các bác sĩ sẽ chọn những anh tinh trùng này để bơm vào tử cung của người vợ vào thời điểm rụng trứng.

Ngoài việc áp dụng những bí quyết này thì cả người vợ và chồng đều phải có một lối sống khỏe mạnh, ăn uống bổ dưỡng và luôn giữ tinh thần thoải mái thì mới mau chóng có tin vui trong năm Mậu Tuất này.

Share.

Comments are closed.