Những thay đổi sinh lý phụ nữ tuổi 40 đàn ông nên biết

0

 Phụ nữ tuổi 40 thay đổi sinh lý rất nhiều. Có thể nói đây là gia đoạn hồi xuân của các quý cô tuổi 40 mà đàn ông nên biết để giữ gìn hạnh phúc gia đình

Đa số phụ nữ tuổi 40 đều chuẩn bị bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Lúc này, nồng độ testosterone không đổi trong khi nồng độ estrogen lại giảm khiến nồng độ testosterone cao hơn nồng độ estrogen trong máu giúp thúc đẩy ham muốn tình dục và thăng hoa hơn trong “chuyện ấy”.

Thời kỳ 20-30 tuổi phụ nữ đã trải qua kỳ mang thai và sinh nở khiến cơ thể tăng cân làm bạn luôn thất vọng khi thấy vóc dáng không còn thu hút nữa. Nhưng đến tuổi 40, phụ nữ sẽ nhận ra rằng cơ thể mình đã phải chịu đựng những gì và sẽ trân trọng nó hơn.

Những thay đổi sinh lý phụ nữ tuổi 40 đàn ông nên biết 2

Phụ nữ tuổi 40 thay đổi rất nhiều về sinh lý vì đây là thời điểm bắt đầu giai đoạn tiền mãn kinh

Vì thế phụ nữ ở tuổi này cũng sẽ bớt chú trọng về vai trò của thân hình đẹp trong “chuyện ấy”. Thay vào đó, họ biết cách khiến cho đời sống “chăn gối” được viên mãn hơn. Thời điểm này, các chị em có một cái nhìn tốt hơn về cơ thể của mình và mong muốn trẻ lại, còn gọi là hồi xuân ở các quý cô tuổi 40.

Đây là phản ứng bản năng bình thường của cơ thể. Các chuyên gia cho rằng khi phụ nữ tiếp cận đến các mốc quan trọng, họ có thể cảm nhận rằng cánh cửa cơ hội để có em bé đang dần khép lại và khả năng sinh sản cũng kém đi nên “chuyện ấy” tăng lên là chuyện bình thường.

Những thay đổi sinh lý phụ nữ tuổi 40 đàn ông nên biết 3

Phụ nữ tuổi 40 nhu cầu “chuyện ấy” cao hơn. Đây là 1 thay đổi sinh lý phụ nữ tuổi trung niên mà đàn ông nên biết

Phụ nữ ở tuổi 40, ổn định hơn trong cuộc sống vì thế những thay đổi về sinh lý của phụ nữ tuổi 40 cũng dần đi vào ổn đin. Nếu như hầu hết phụ nữ tuổi 30 dành phần lớn thời gian để trở thành một người mẹ mẫu mực hay phấn đấu cho sự nghiệp. Thì  khi bước vào giai đoạn trung niên, cuộc sống bắt đầu ổn định và bạn sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, làm mới mình và có thêm năng lượng cho “chuyện ấy” vì vậy đây là một trong những thay đổi sinh lý phụ nữ tuổi 40 đàn ông nên biết. Việc sử dụng phương pháp lâu dài là đặt vòng thay cho thuốc tránh thai cũng là gợi ý thông minh giúp “chuyện ấy” ở thời điểm tiền mãn kinh lên cao hơn.

Như vậy, với những thay đổi của phụ nữ tuổi 40 kể trên, các quý ông nên biết và có những hành động phù hợp giúp chuyện chăn gối thêm phần sung mãn và gia đình hạnh phúc hơn.

Quảng cáo: Tủ sắt văn phòng Đức Khang giá rẻ, bền đẹp.

Tủ sắt văn phòng giá rẻ

Share.

Comments are closed.