Bệnh dài bao quy đầu ở nam giới có những ảnh hưởng gì?

0
Cập nhật lần cuối

Phổ biến nhất là trường hợp da quy đầu che phủ lên quy đầu dương vật nhưng khi cương cứng quy đầu vẫn lộ được ra bên ngoài, do đó niêm mạc quy đầu thường xuyên bị che dấu dưới lớp da bao quy đầu, niêm mạc quy đầu thường xuyên phải chịu cọ sát.

Bệnh dài bao quy đu ở nam giới có những ảnh hưởng gì?

Đáp:

–    Thứ nhất: Bao quy đầu dài dễ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm

Phổ biến nhất là trường hợp da quy đầu che phủ lên quy đầu dương vật nhưng khi cương cứng quy đầu vẫn lộ được ra bên ngoài, do đó niêm mạc quy đầu thường xuyên bị che dấu dưới lớp da bao quy đầu, niêm mạc quy đầu thường xuyên phải chịu cọ sát và kích thích sẽ gây ra mẫn cảm đối với các dây thần kinh cảm giác. Khi bạn quan hệ tình dục dương vật cương cứng sẽ khiến quy đầu lộ ra, khi quy đầu và âm cọ sát và kích thích sẽ khiến thần kinh niêm mạc quá mẫn cảm mà gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Bệnh dài bao quy đầu ở nam giới có những ảnh hưởng gì?

Ảnh hưởng của bệnh dài bao quy đầu ở nam giới

–    Thứ hai: Dễ dẫn đến vô sinh

Các chất bẩn trong bao quy đầu gây ra viêm nhiễm và tạo thành viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến hoạt động của tinh trùng trong tinh dịch và độ kết dính của tinh dịch có thể dẫn đến vô sinh.

–    Thứ ba: Bao quy đu quá dài cũng có thể ảnh hưởng đến quan hệ tình dục

Viêm nhiễm trên da quy đầu tái phát liên tục khiến quy đầu và bao quy đầu dính, làm bạn hạn chế khả năng cương dương và gây ra đau nhức khi quan hệ, điều này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng mà còn gây nên rối loạn chức năng tình dục.

–    Thứ tư: Dễ gây ra nhiên loại viêm nhiễm

Dài bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến khả năng bài tiết nước tiểu mà trong bao quy đầu còn chứa rất nhiều chất cặn bã, đặc biệt là bao quy đầu có thể tiết một loại dịch tiết màu trắng có mùi hôi được gọi là cặn bao quy đầu. Các chất cặn bã trong bao quy đầu kích thích lâu ngày lên quy đầu dương vật dễ gây ra viêm quy đầu và viêm dương vật. Các viêm nhiễm trên khoang bao quy đầu còn gây ra viêm bàng quang, viêm thận và viêm tuyến tiền liệt.

–    Thứ năm: nh hưởng đến sức khỏe bạn tình

Do bên trong bao quy đầu chứa một lượng lớn vi khuẩn, khi giao hợp các vi khuẩn này sẽ xâm nhập vào âm đạo nữ giới và gây ra viêm nhiễm. Các chất cặn bẩn trong bao quy đầu kích thích lâu ngày là một trong những nguyên nhân gây ra ung thư tử cung ở nữ giới.

Dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu đều ảnh hưởng đến vệ sinh cục bộ và gây khó khăn khi quan hệ tình dục vì vậy cần tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu được thực hiện từ rất sớm và đã có từ rất lâu đời. Các bạn khi mắc bệnh muốn tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu nên lựa chọn các cơ sở y tế có uy tín để tiến hành tiểu phẫu, sau tiểu phẫu cần chú ý nên dùng thuốc an thần để tránh cương dương và cần có quy trình chăm sóc đặc biệt cho dương vật để tránh bị viêm nhiễm.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng