Các cách giúp bạn nam có sức khỏe tình dục dẻo dai

0

Luôn giữ tinh thần thoải mái, loại trừ căng thẳng, stress khi quan hệ, không hút thuốc lá, uống rượu bia, luôn giữ chế độ dinh dưỡng tốt cho tim…là cách tốt nhất giúp bạn nam có sức khỏe tình dục dẻo dai.

Sức khỏe tình dục nam giới là điều không thể thiếu đối với mỗi đấng mày râu ở mọi lứa tuổi. Sức khỏe tình dục nam giới tốt sẽ giúp phái mạnh có một cuộc sống vui vẻ và tốt đẹp hơn.

Một sức khỏe tình dục tốt sẽ cho thấy được sức khỏe thể trạng của toàn bộ cơ thể của bạn, khi bạn gặp các vấn đề liên quan đến tình dục thì nó sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Sau đây là một số cách giúp bạn có được một sức khỏe tình dục nam giới tốt.

Tinh thần thoải mái

Tinh thần là một yếu tố gây ảnh hưởng, quyết định trạng thái tình dục và chi phối các yếu tố khác. Một tinh thần thoải mái, tự tin trong khi quan hệ tình dục có thể giúp bạn mang lại những khoái cảm cho bạn tình và làm cho cuộc ân ái trở nên hoàn hảo hơn. Khi bạn luôn gặp phải những lo lắng, bất an và những stress trong tâm trạng khi quan hệ nó có thể khiến cho bạn bị xuất tinh sớm và khiến cho cuộc ân ái trở nên thất bại. Vì vậy, trong khi quan hệ tình dục bạn nên gạt những lo toan, phiền muộn sang một bên và chỉ chú ý để tâm đến bạn tình để có được một cuộc ân ái trọn vẹn.

Tham khảoChữa khí thũng phổi (giãn phế nang) bằng cách nào?

Duy trì sức khỏe tình dục nam giới hiệu quảMột tinh thần thoải mái rất tốt cho sức khỏe của bạn

Loại trừ căng thẳng, stress khi quan hệ

Căng thẳng, stress chính là một trong các nguyên nhân gây phá vỡ mối quan hệ sinh hoạt tình dục ở nam giới, vì khi căng thẳng hệ thống thần kinh và bộ não của bạn sẽ bị suy yếu dần đi, dẫn đến tâm lý sợ hãi và sự xao lãng trong quan hệ. Nếu tình trạng stress kéo dài và bạn không thể kiểm soát nó, sẽ gây suy giảm nguồn năng lượng trong cơ thể làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và khả năng vận động. Tuy nhiên, bạn có thể khống chế stress bằng liệu pháp dùng thảo dược, tập luyện thể thao nhất là các môn như thiền định và yoga. Tập luyện thường xuyên sẽ giúp cơ thể bạn trở nên chắc khỏe hơn và giúp gia tăng năng lượng cho cơ thể.

Duy trì sức khỏe tình dục nam giới hiệu quảStress và căng thẳng gây ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục nam giới

Tránh ảnh hưởng từ môi trường độc hại

Môi trường sống độc hại, khói bụi, thức ăn bị nhiễm các chất hóa học có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục nam giới. Vì vậy, một chế độ ăn uống những thực phẩm an toàn từ tự nhiên và sống trong một bầu không khí trong lành sạch sẽ sẽ rất tốt cho bạn.

Không hút thuốc lá, uống rượu bia

Hút thuốc lá và sử dụng rượu bia thường xuyên có thể gây trở ngại cho sức khỏe tình dục của bạn. Sử dụng những loại chất độc này sẽ gây cản trở việc cung cấp chất đồng trong cơ thể từ đó làm suy yếu tuần hoàn máu điều này gây ảnh hưởng đến khả năng đạt đến khoái cảm trong quan hệ cho bạn.

Duy trì sức khỏe tình dục nam giới hiệu quảUống rượu bia và thuốc lá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới

Chế độ dinh dưỡng tốt cho tim
Chế độ ăn uống giúp tim khỏe giúp hỗ trợ quá trình tuần hoàn máu, đưa máu đến các động mạch giúp duy trì sức khỏe tình dục tốt. Nam giới bị cao máu và mắc bệnh về mạch vành có thể ảnh hưởng xấu đến cơ quan sinh dục bên trong. Ngoài ra, chế độ ăn uống chứa nhiều chất béo là nguyên nhân dẫn đến béo phì, và kìm hãm hoạt động của hormon testosterone, từ đó gây mất hưng phấn tình dục làm ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục nam giới.

Đ.T

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng