Đàn ông nên ăn gì nếu muốn sinh con trai?

0

Theo nguyên tắc, bố mẹ muốn thụ thai được con trai thì tinh trùng Y của bố phải gặp được trứng của mẹ. Dù thời phong kiến đã không còn tồn tại từ rất lâu rồi nhưng quan niệm mỗi gia đình phải có ít nhất một đứa con trai vẫn còn ảnh hưởng khá nhiều ở Việt Nam. Các phương pháp giúp chuyện này trở nên dễ dàng hơn cũng được nhiều người tìm hiểu.Ngoài các bí quyết để sinh con trai được các cặp vợ mách nhau thực hiện thì chế độ ăn uống sao cho người vợ dễ dàng thụ thai nhất trong ngày rụng trứng cũng được mọi người quan tâm đến. Tuy nhiên, việc đàn ông nên ăn gì nếu muốn sinh con trai là điều mà rất ít người chú ý đến, trong khi nó là điều rất quan trọng nếu họ muốn có quý tử.

Đàn ông nên ăn gì nếu muốn sinh con trai.

Dưới đây là những loại thực phẩm mà suckhoedanongviet.net đã tổng hợp dành cho các ông bố muốn có con trai.

Ăn chuối thường xuyên

Để tăng tỷ lệ thụ thai con trai, người chồng không thể bỏ qua việc ăn chuối thường xuyên. Đây là loại thực phẩm rất giàu vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, chuối chứa rất nhiều kali – giúp tinh trùng Y khỏe mạnh và tồn tại thuận lợi hơn.

Chuối chứa rất nhiều kali – giúp tinh trùng Y khỏe mạnh và tồn tại thuận lợi hơn

Chuối chứa rất nhiều kali – giúp tinh trùng Y khỏe mạnh và tồn tại thuận lợi hơn

Nếu các cặp vợ chồng đang tìm kiếm cho mình một cậu con trai kháu khỉnh thì hãy bổ sung chuối thường xuyên như món ăn tráng miệng hoặc một bữa ăn phụ hằng ngày.

Ăn thức ăn chứa nhiều chất kẽm

Ngoài kali thì một chất quan trọng để tăng tỷ lệ sinh con trai nữa là kẽm. Chất dinh dưỡng này có trong thịt bò, hàu, bí ngô, gan, lúa mì, bột ca cao, dưa hấu, thịt cừu,… Những loại thực phẩm này sẽ giúp tăng nồng độ testosterone của cơ thể để củng cố lượng tinh trùng Y, làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

Ăn nhiều muối

Một chế độ ăn mặn sẽ hỗ trợ làm tăng khả năng thụ thai con trai giống như kali và kẽm. Những món ăn người chồng có thể bổ sung là giăm bông, xuasc xích, súp đóng hộp, trứng, bánh quy vị mặn,… Cách ăn này giúp thụ thai con trai một cách tự nhiên, tuy nhiên, việc áp dụng những khẩu phần ăn mặn liên tục như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe nên các ông chồng nên cân nhắc và ăn với chế độ vừa phải.

Ăn rau củ quả giàu vitamin B, C và ăn cay

Nên ăn những thức ăn chứa nhiều vitamin B, C như rau xanh, hoa quả tươi, bưởi, chanh, uống các loại nước ép trái cây tươi,…

 Ăn nhiều rau củ quả sẽ tăng cơ hội sinh con trai nhiều hơn


Ăn nhiều rau củ quả sẽ tăng cơ hội sinh con trai nhiều hơn

.Xem thêm:

Bổ sung các loại thực phẩm giàu glucose

Theo các nhà nghiên cứu, lượng đường trong khẩu phần ăn của bố cũng ảnh hưởng đến việc quyết định giới tính của con. Nếu bổ sung nhiều glucose thì tỷ lệ sinh son trai sẽ tăng cao hơn bình thường. Cũng giống như muối, mọi người không nên sử dụng quá nhiều đường sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Ăn nhiều ngũ cốc vào buổi sáng

Muốn sinh được con trai thì chẳng những người vợ mà người chồng cũng cần phải bổ sung ngũ cốc thường xuyên, đặc biệt là buổi sáng. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh thành công việc ăn ngũ cốc vào buổi sang sẽ tăng khả năng sinh con trai cho các cặp vợ chồng. Ngũ cốc là một thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng, giúp lượng tinh trùng Y trở nên khỏe mạnh trong môi trường âm đạo hơn.

Ăn nhiều nấm

Nếu đang trông ngòn một “hoàng tử” thì các ông chồng nên đưa thức ăn vào thực đơn hằng ngày hoặc hằng tuần. Đây là loại thực phẩm rất giàu vitamin và kali sẽ hỗ trợ thụ thai tinh trùng Y tốt nhất.

Ngoài những phương pháp như sử dụng lịch vạn niên, canh ngày rụng trứng thì việc bổ sung chất dinh dưỡng từ bên trong cơ thể là điều vô cùng quan trọng. Phương pháp này chẳng những hỗ trợ tăng tỷ lệ sinh con trai mà còn giúp cho sức khỏe bạn trở nên tốt hơn.

Share.

Comments are closed.