Điều trị liệt dương hiệu quả bằng các bài tập thể dục nhẹ nhàng

0

Đầu tiên các bạn nam có thể chọn một tư thế như ngồi hay đứng tùy thích. Tập trung tinh thần, sua đó tập hít vào, thở ra đều đặn, nín thở trong giây lát rồi lặp lại các bước trên nhiều lần. Thở đều giúp điều chỉnh hơi thở, cho cơ thể vào trạng thái hoạt động nhẹ để thư giãn.

Liệt dương là chứng bệnh nam khoa thường xuyên gặp ở nam giới, bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên mà bác sĩ sẽ có các phương pháp điều trị liệt dương khác nhau phù hợp với từng bệnh nhân.

Liệt dương được coi như là nỗi ác mộng của cánh mày râu, bệnh gây nên nhiều những rắc rối trong đời sống gia đình và trong chuyện chăn gối của nam giới. Liệt dương có thể chữa khỏi được nếu bệnh được phát hiện kịp thời và có các phương pháp điều trị liệt dương đúng cách. Dưới đây là một số bài tập bổ trợ trong quá trình điều trị liệt dương được hiệu quả hơn.

Bài tập phối hợp các bộ phận trên cơ thể rất có hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị liệt dương.

Đầu tiên các bạn nam có thể chọn một tư thế như ngồi hay đứng tùy thích. Tập trung tinh thần, sua đó tập hít vào, thở ra đều đặn, nín thở trong giây lát rồi lặp lại các bước trên nhiều lần. Thở đều giúp điều chỉnh hơi thở, cho cơ thể vào trạng thái hoạt động nhẹ để thư giãn.

Tham khảoHút thuốc lá có phải là nguyên nhân của bệnh cao huyết áp?

Các bài tập giúp hỗ trợ trong việc điều trị liệt dươngTập thể dục giúp điều trị liệt dương hiệu quả

Sau đó bạn hãy từ từ tập trung tinh thần và nhắm mắt, rồi thót hậu môn lại, giữ tình trạng này càng lâu càng tốt, làm đi làm lại trong khoảng từ 3-5 phút, tiếp theo bạn dùng tay xoa lên phần bụng dưới một cách từ từ theo chiều kim đồng hồ cho tới khi bụng dần nóng lên.

Làm các động tác giúp kích thích tăng nội tiết tố sinh dục và tăng cường khoái cảm tình dục bằng cách nắm chặt tinh hoàn và bìu, làm như vậy từ 5-6 lần sẽ làm cho dương vật có thể cương cứng lên khi quan hệ tình dục và xoa bìu làm giù nóng lên làm tăng lưu lượng máu đến dương vật.

Các bài tập giúp hỗ trợ trong việc điều trị liệt dươngLàm các động tác kích thích dương vật giúp điều trị liệt dương hiệu quả

Hay nắm phần quy đầu và kích thích cho các huyết quản giãn ra giúp lượng máu đến cơ quan sinh dục được lưu thông. Nắm chắc dương vật và kích thích cho dương vật cương cứng rồi từ từ thả lỏng. Lặp lại việc này từ 5-6 lần, giúp làm tăng tốc độ lưu thông của máu.

Có thể dùng hai bàn tay xoa bên trong đùi làm cho phần da nóng dần lên, làm mỗi bên khoảng 20 lần. Sau đó, dùng hai bàn tay xát dọc hai bên cột sống lưng và với xương cụt chừng  lần giúp kích thích dương vật cương cứng có tác dụng tốt trong việc điều trị liệt dương.

Các bài tập giúp hỗ trợ trong việc điều trị liệt dươngLiệt dương gây cho nam giới rất nhiều phiền phức trong cuộc sống tình dục

Xát hai bàn tay vào nhau cho thật nóng rồi một tay nắm lấy bìu, một tay xoa bụng dưới. Chú ý khi xoa bóp thì hít khí xuống dưới co các cơ hậu môn lên, trong đầu tưởng tượng có một nguồn năng lượng xuất phát từ cột sống lan dần lên đầu rồi đi xuống vùng bụng dưới.

Đ.T

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng