Giải độc thận thưởng xuyên nếu gặp 5 vấn đề sau

0
Cập nhật lần cuối

Khi một số hóa chất tích tụ và gắn kết với nhau hình thành các viên sỏi, chúng được gọi là sỏi thận. Ngoài ra, sỏi thận cũng được hình thành khi nồng độ oxalate uric, acid hoặc canxi trong nước tiểu tăng.

Tổn thương thận cấp tính

Mất máu, tổn thương thận cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến suy thận. Do vậy, bạn cần phải giải độc thận thường xuyên nếu đang bị mắc các vấn đề về thận.

Sỏi thận

Khi một số hóa chất tích tụ và gắn kết với nhau hình thành các viên sỏi, chúng được gọi là sỏi thận. Ngoài ra, sỏi thận cũng được hình thành khi nồng độ oxalate uric, acid hoặc canxi trong nước tiểu tăng. Chính vì thế, chúng ta cần giải độc thận để tránh sự tích tụ các hóa chất.

Giải độc thận ngay khi gặp phải những vấn đề này

Giải độc thân ngay khi phát hiện bị sỏi thận (Ảnh: Internet)

Tiểu ra máu

Tiểu ra máu có thể là do các rối loạn như nhiễm trùng đường tiết niệu, sỏi thận, hoặc ung thư đường tiết niệu. Khi gặp tình trạng này bạn cần đi khám bác sĩ để biết nguyên nhân cũng như phương pháp điều trị

Mắc bệnh mãn tính

Bệnh tiểu đường và cao huyết áp cũng có thể gây tổn thương thận. Đó là lý do tại sao bạn phải giải độc cho thận và duy trì một lối sống lành mạnh.

Mắc chứng Proteinuria

Proteinuria là một dấu hiệu cho biết thận của bạn không hoạt động đúng cách, nó được dùng để mô tả hàm lượng protein cao trong nước tiểu. Tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ khi protein bị rò rỉ vào nước tiểu, khiến bạn bị đau trong thận.

Quang Trường (Theo Suckhoedoisong)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng