Giúp các quý ông sản xuất tinh binh nhanh và chất lượng

0

Ăn nhiều các loại hạt như hạt điều, hạt hướng dương, hạt hạnh nhân, bí đỏ và cố gắng ăn đủ lượng trái cây và các loại rau như khuyến cáo đều đặn hàng ngày là cách đơn giản mà các quý ông có thể áp dụng khi muốn sản xuất tinh binh nhanh và chất lượng

Mặc dù không có phép lạ làm cho việc sản xuất tinh trùng được nhanh và nhiều hơn, nhưng các quý ông có thể áp dụng những biện pháp sau để tăng lượng tinh trùng nhiều nhất có thể.

Tham khảoĐàn ông tuổi 30 dễ mắc những căn bệnh nào?

 • Các loại hạt

  Ăn nhiều các loại hạt khác nhau có thể hỗ trợ “hệ thống” của bạn sản xuất được nhiều tinh trùng hơn. Một số loại hạt được coi là có tác dụng hữu hiệu nhất phải kể đến như; hạt điều, hạt hướng dương, hạt hạnh nhân, bí đỏ,… Bạn có thể thoải mái ăn các loại hạt này mà không cần phải nói với người khác về ý định tăng tinh binh của mình.

  Cách giúp quý ông sản xuất tinh binh nhanh và chất lượng

 • Ăn kiêng

  Bạn nên cố gắng ăn đủ lượng trái cây và các loại rau như khuyến cáo đều đặn hàng ngày. Với chế độ ăn đầy đủ rau quả này, chắc chắn “cậu nhỏ” của bạn sẽ sản xuất được nhiều tinh trùng hơn. Bạn cũng không nên bỏ đi các loại trái cây được sấy khô. Trái lại, bạn cần ăn với lượng vừa phải và uống đủ nước để tránh cơ thể rơi vào tình trạng thiếu nước. Bạn nên giữ cho thức ăn luôn ở trạng thái ấm và tươi.

 • Các loại thảo mộc

  Các loại dược thảo được biết đến như Kohinoor gold, shilajit, và ashwaghanda có thể kích thích tinh hoàn để sản xuất ra nhiều tinh trùng hơn. Shilajit đã được biết đến từ rất nhiều năm nay với công dụng là tăng tinh trùng của một người đàn ông và cũng tăng cường tình dục, kéo dài “cuộc vui” trên giường như mong muốn. Không chỉ vậy, nó còn có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể bạn.

  Ashwaghanda là loại thảo mộc thứ hai cũng được sử dụng để tăng số lượng tinh trùng của quý ông, tăng khả năng duy trì làm chủ mình lâu hơn ở “trên giường. Loại thảo dược này còn là một loại thuốc giảm đau và bổ sung sức khỏe.

  Kohinoor gold bao gồm các loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ để tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng của người đàn ông. Nó sẽ hỗ trợ để cung cấp cho bạn khả năng quan hệ tình dục mà bạn cần. Các loài Kohinoor gold được biết đến nhiều nhất là nghệ tây, musale đen, cây kì nham…

  Bạn vừa được biết đến một số trong những cách có thể giúp quý ông sản xuất tinh trùng nhiều hơn, nhưng các vấn đề với những phương pháp này là nó cần có thời gian để xem kết quả. Có thể mất đến 4 tháng hoặc nhiều hơn mới thấy rõ ràng sự gia tăng của khả năng sản xuất tinh trùng.

  Nhưng có một cách sản xuất tinh trùng nhiều hơn và nhanh hơn. Đó là sử dụng các sản phẩm hỗ trợ của Vimax Volume. Vimax Volume là sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên, an toàn khi sử dụng và có tác dụng bổ sung sức khỏe để làm cho hệ thống sản xuất tinh trùng nhiều hơn trong vòng hai hoặc nhiều tuần.

Theo lamsao.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng