Gợi ý những cách giúp giải rượu bia nhanh nhất

0
Cập nhật lần cuối

Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và lấy lại năng lượng bị tiêu hao nhờ việc ăn chuối. Ngoài ra, bạn có thể ăn vài quả chuối trước khi có đụng tới bia rượu, như vậy sẽ giảm say hơn.

Tập thể dục

Đây là một trong những cách khác giúp bạn vượt qua chứng say rượu. Hãy chịu khó đi bộ nhanh hoặc chạy bộ… có tác dụng làm nóng cơ thể, giúp bạn mau hết cảm giác say.

Bánh mì nướng

Do chất cồn của rượu bia làm giảm lượng đường trong máu nên khi say bạn hãy ăn bánh mì để giúp tăng lại hàm lượng đường trong máu huyết, chống lại các cơn mệt mỏi và lười biếng. Lưu ý, lượng đường trong máu tụt xuống thấp sẽ gây ra mệt mỏi và chóng mặt

Cách giải rượu bia cho các qúy ông

Nước chanh, nước ép cam quýt

Cũng là một cách giúp bạn thoát khỏi cảm giác  khó chịu nôn nao rất nhanh. Các loại trái cây trên có tính axit, sẽ trung hòa chất cồn trong rượu bia, giúp bạn nhanh chóng hết say , hơn nữa còn cung cấp nước và vitamin C giúp bạn nhanh chóng tỉnh táo.

Trà gừng

Trà gừng có tác dụng giảm chứng đau đầu do say rượu bia. Gừng cũng giúp dạ dày tiêu hóa dần ổn định hơn.

Cách giải rượu bia cho các qúy ông

Sữa chua

Việc sữa chua trong bữa ăn sáng hôm sau khi say sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch cũng như giúp giảm tác hại của chất độc từ việc uống quá chén.

Nước

Chất cồn sẽ khiến cơ thể bạn mất nước, khiến bạn cả thấy khô miệng, uể oải. Vì vậy, hãy uống nhiều nước để cung cấp nước cũng như đẩy chất cồn ra ngoài.

Cách giải rượu bia cho các qúy ông

Chuối

Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và lấy lại năng lượng bị tiêu hao nhờ việc ăn chuối. Ngoài ra, bạn có thể ăn vài quả chuối trước khi có đụng tới bia rượu, như vậy sẽ giảm say hơn. Chuối chứa kali phục hồi nước cho cơ thể, bảo vệ ruột giúp ngừa nôn nao vào sáng hôm sau.

Văn Bình

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng