Khi ngủ có nên nằm sấp không?

0

Người nằm sấp trên tấm gỗ này có công hiệu như “phương pháp trồng cây chuối”, nhưng đơn giản và an toàn hơn nhiều.

Nằm sấp có lợi cho sức khỏe không?

1/3 thời gian trong cuộc sống của con người là để ngủ, do đó hiểu được ý nghĩa của giấc ngủ là điều rất quan trọng.

Giường của bạn không nên lõm. Ngủ trên giường mềm có thể giúp tinh thần bạn được phục hồi mạnh nhất, nhưng giường cũng không nên quá mềm, quá mềm làm bạn dễ xoay người. Mặt khác, giường của bạn cũng không nên quá cứng.

Cách đơn giản làm cơ thể thoải mái là làm cơ thể ở trạng thái nằm nghiêng, cách này cần dùng một tấm gỗ làm cơ thể nghiêng, tấm gỗ này rộng khoảng 1,5 thước Anh, độ dài của tấm gỗ này nên dài hơn người bạn một chút, một đầu của tấm gỗ này phải cao hơn đầu kia, nhưng độ cao không nên quá 1 thước Anh.

Tham khảo: Hút thuốc lá có phải là nguyên nhân của bệnh cao huyết áp?

Nằm sấp có lợi cho sức khỏe không?

Người nằm sấp trên tấm gỗ này có công hiệu như “phương pháp trồng cây chuối”, nhưng đơn giản và an toàn hơn nhiều. Khi cơ thể ở trạng thái nằm nghiêng sẽ làm xương sống được duỗi thẳng và lưng cũng thẳng, các cơ đang căng thẳng mệt mỏi được thư giãn.

Bình thường phần đùi và chân cũng ở trạng thái tụ máu, người nằm trên tấm ván nghiêng sẽ làm cho đùi và chân thoát khỏi trạng thái này, làm cho máu ở phần đầu và má được lưu thông tự do.

Tăng vòng tuần hoàn máu trong cơ thể cũng có lợi đối với màu da, tóc và da đầu của con người. Mỗi ngày nằm hai lần trên tấm ván nghiêng, mỗi lần 15 phút trước khi lên giường hoặc nghỉ ngơi, nếu như được nghỉ học về nhà, lúc toàn thân mệt mỏi thì hiệu quả càng cao.

Do đó, khuyên những người thiết kế giường nên thiết kế giường hơi nghiêng theo thân người, khi không dùng có thể cất dưới gầm giường. Giường và tấm ván nghiêng có bán trên thị trường, mọi người nên mua tấm ván này.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng