Một số bài thuốc chữa tắt dục nam giới hiệu quả

0

Sâm cao ly 20 g, hoàng kỳ 40 g, long nhãn 9 quả, dâm dương hoắc 50 g, nhục thung dung 30 g, phục linh 40 g, câu kỷ tử 50 g, cam thảo 20 g, rượu trắng 2,5 lít, đường phèn 200 g, mật ong 100 g, hạt mã đề đã tách dầu 5 g. Là một bài thuốc giúp bạn chữa tắc dục ở nam giới hiệu quả.

Ham muốn tình dục dần dần giảm sút theo sự tăng lên của tuổi tác không thể coi là bệnh mà chỉ là sự thay đổi sinh lý của phản ứng tình dục ở nam giới.

Ham muốn tình dục bị giảm sút ở nam giới là chỉ trạng thái mức độ thể hiện hành vi tình dục giảm thấp và khả năng sinh hoạt tình dục yếu đi. Ham muốn tình dục chịu sự ức chế ở những mức khác nhau. Nếu kích thích hợp lý trong thời gian dài mà không có ham muốn tình dục, gọi là không tình dục. Tuy nhiên, cần phân biệt giữa sự thay đổi ham muốn tình dục ở cá thể khác nhau và sự tăng lên của tuổi tác.

Xem thêm: Các bệnh di truyền mà nam giới dễ mắc phải là gì?

Nguyên nhân phức tạp

Nguyên nhân dẫn tới giảm sút ham muốn tình dục rất phức tạp, có thể vì chất của các cơ quan, cũng có thể là do chức năng. Tuổi tác tăng kèm theo nhiều bệnh suy nhược, thiếu sự rèn luyện, chức năng của lớp vỏ đại não bị rối loạn, mức độ của testosterone giảm thấp hay một số bệnh chướng ngại chức năng nội tiết, các bệnh của hệ thống sinh dục nam giới… đều làm ham muốn tình dục giảm sút.

Cùng với sự gia tăng của tuổi tác, sau 40 tuổi, ham muốn tình dục, số lần sinh hoạt tình dục và độ cương cứng của dương vật đều giảm so với trước. Đến khoảng 50 – 60 tuổi, người ta càng thể hiện rõ sự tắt dục. Ngoài ra, có thể do mắc bệnh mang tính toàn thân, tình trạng dinh dưỡng không đủ, sức khỏe suy nhược, ham muốn tình dục cũng nhạt đi.

Chức năng lớp vỏ đại não rối loạn cũng làm tăng thêm sự ức chế đối với hưng phấn tình dục. Khi ức chế cao độ thì cả quá trình của chức năng tình dục sẽ bị ảnh hưởng. Sự rối loạn của trạng thái tâm lý tinh thần cũng có thể làm giảm ham muốn tình dục.

Chướng ngại chức năng nội tiết như mức độ testosterone giảm, chức năng tuyến giáp giảm, chức năng tuyến tụy giảm có thể khiến những kích thích vốn có hiệu quả không thể tạo ra hưng phấn tình dục đầy đủ đối với cơ quan sinh dục và phản xạ tình dục, dẫn đến chướng ngại chức năng tình dục.

Các bệnh thuộc hệ thống sinh dục ở nam giới như sa cơ quan sinh dục, bệnh thoái vị bẹn thường gây khó khăn khi giao hợp hoặc không có cách nào tiến hành giao hợp, lâu dần cũng dẫn tới tình trạng giảm sút ham muốn tình dục.

Một số loại thuốc cũng có thể khiến ham muốn tình dục bị giảm sút như thuốc chống cao huyết áp.

Hướng dẫn bài thuốc chữa tắt dục nam giới

An toàn hơn với các bài thuốc

Khi ham muốn tình dục bị giảm sút, có thể điều trị bằng thuốc. Tuy nhiên, liệu pháp dùng các món ăn, bài thuốc cũng mang lại hiệu quả và an toàn hơn.

Dưới đây là bài thuốc “rượu ôn thận trợ dương” có thể chữa trị ham muốn tình dục bị giảm sút ở nam giới.

– Nguyên liệu: Sâm cao ly 20 g, hoàng kỳ 40 g, long nhãn 9 quả, dâm dương hoắc 50 g, nhục thung dung 30 g, phục linh 40 g, câu kỷ tử 50 g, cam thảo 20 g, rượu trắng 2,5 lít, đường phèn 200 g, mật ong 100 g, hạt mã đề đã tách dầu 5 g.

– Cách làm và sử dụng: Nhặt bỏ tạp chất trong các vị thuốc, rửa sạch bụi đất, sâm cao ly ngâm nước nóng cho mềm, thái lát. Ngâm các vị thuốc, rượu, mật ong, đường phèn vào trong một bình kín từ 15 ngày trở lên là có thể uống được.

Cách uống: Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 200 ml, uống trước khi ăn hoặc lúc đói. Rượu này hằng ngày uống ít, không nên uống quá nhiều. Chỉ uống rượu cho đến khi thấy có hiệu quả thì giảm dần về lượng, không nên dùng lâu ngày.

Hướng dẫn bài thuốc chữa tắt dục nam giới

Theo lamsao.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng