Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Muốn sinh con gái đàn ông nên ăn gì?

0

Cập nhật vào 21/12

Theo lý thuyết, nếu chế độ ăn có thể làm thay đổi môi trường axit trong âm đạo của người vợ thì chắc chắn nó cũng sẽ ảnh hưởng đến sự tồn tại của tinh trùng Y và tinh trùng X của người đàn ông. Vậy đàn ông nên ăn gì để sinh con gái?

Đàn ông nên ăn gì để dễ sinh con gái?

Một chế độ ăn nhạt, tăng đồ ăn ngọt là sự lựa chọn phù hợp.

Nên tập trung ăn thực phẩm giàu canxi và magie dễ sinh con gái hơn:

 • Các loại thực phẩm giàu canxi như: sữa chua, cam, pho mát, đậu phụ, rau cải…
 • Thực phẩm giàu magie: lạc, vừng, đậu xanh, đậu tương, socola đen, cá hồi, cá thu, quả hạch, ngũ cốc nguyên cám…
Đàn ông ăn thực phẩm giàu canxi và magie mỗi ngày nếu muốn sinh con gái
Đàn ông ăn thực phẩm giàu canxi và magie mỗi ngày nếu muốn sinh con gái
Các loại hạt giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng X
Các loại hạt giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng X

Để sinh được con gái, đàn ông nên hạn chế ăn gì?

 • Các loại đồ ăn, thực phẩm chứa nhiều kali và natri như cá hồi, xúc xích, khoai tây, đồ chiên rán…
 • Không dùng các đồ ăn thức uống có chứa cồn và chất kích thích như cà phê, rượu bia, thuốc lá…
 • Nhóm thực phẩm giàu kẽm: thịt nạc, trứng gà, cùi dừa, củ cải…
 • Nhóm thực phẩm giàu kali: chuối, nấm…
 • Nhóm thực phẩm mặn: kim chi, giăm bông, xúc xích, khô cá…
Nếu muốn sinh con gái đàn ông nên giảm ăn thực phẩm chứa nhiều kali và natri
Nếu muốn sinh con gái đàn ông nên giảm ăn thực phẩm chứa nhiều kali và natri

Bên cạnh quan tâm việc chồng ăn gì để sinh con gái thì chế độ ăn của người vợ cũng cần có sự thay đổi, để phối hợp cùng với chế độ ăn uống của người chồng. Từ đó, tăng cơ hội để dễ đậu thai, có con gái theo đúng mong ước. Bạn tham khảo tại bài viết: Mẹ nên ăn gì để sinh con gái theo ý muốn?

Chọn thời điểm, tư thế quan hệ dễ sinh

Ngoài việc quan tâm ăn gì để sinh con gái, chuyện chọn ngày giao hợp và kỹ thuật giao hợp cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giới tính thai nhi. Nếu muốn sinh con gái, vợ chồng nên:

 • Chọn ngày giao hợp trước ngày rụng trứng vì vào giờ rụng trứng, tinh trùng đực sẽ chết sớm hơn tinh trùng cái, nên số lượng tinh trùng cái sẽ nhiều hơn tinh trùng đực.
 • Trong ngày dự định sẽ giao hợp, nên súc rửa âm đạo với nước pha dấm hoặc nước cốt chanh: Một tách dấm trong 9 tách nước (90%), hoặc một muỗng cà phê nước cốt chanh trong một lít nước để tăng cường môi trường axit giúp tinh trùng X di chuyển dễ dàng hơn.

Việc lựa chọn tư thế quan hệ cũng là cách quan hệ để sinh con gái được nhiều cặp đôi quan tâm. Dưới đây là một số tư thế quan hệ giúp tăng khả năng sinh con gái:

 • Tư thế quan hệ nông: Các chuyên gia sinh sản cho rằng, nếu muốn sinh con gái, thì các cặp vợ chồng nên “yêu” ở tư thế quan hệ “nông”. Điều này giúp cho tinh trùng X phát huy thế mạnh của mình và khắc phục nhược điểm hơn. Xuất tinh “nông” là khi xuất tinh tránh cho đầu dương vật sâu tận cửa tử cung, cách này sẽ làm tăng lợi thế cho tinh trùng X tiếp cận với noãn hơn tinh trùng Y và tỉ lệ sinh con gái cao. Xuất tinh ở xa cổ tử cung, tạo điều kiện cho các tinh binh X tiến gần về đích gặp trứng để thụ thai. Tinh binh Y tuy bơi nhanh, nhưng lại có tuổi thọ ngắn. Vì vậy nếu đường dài ắt sẽ thua các chàng X.
 • Tư thế truyền thống (người chồng nằm trên): Với tư thế này, người chồng có thể kiểm soát được động tác của mình và độ thâm nhập của cậu bé” để xuất tinh ở vị trí xa cổ tử cung nhất có thể.
 • Tư thế úp thìa: Tư thế này cũng giúp người chồng xâm nhập vừa phải vào bên trong “cô bé”. Tạo điều kiện để xuất tinh ngay miệng âm đạo.
 • Vợ cầm cươngTư thế nàng trên, chàng dưới, chính là tư thế “yêu” lý tưởng. Khi bạn cầm cương, bạn có thể kiểm soát được độ sâu thâm nhập của “cậu bé”.
Chọn ngày giao hợp trước ngày rụng trứng
Chọn ngày giao hợp trước ngày rụng trứng

Lưu ý: Chuyện thay đổi chế độ ăn uống để sinh con gái như ý muốn phần lớn đều vô hại. Tuy nhiên, chuyện sinh con trai, gái lại không phải là chuyện hoàn toàn có thể do ý muốn chủ quan mà được. Chính vì vậy, các cặp vợ chồng hãy xem đây chỉ như một cách tham khảo thôi nhé!

Tham khảo:

Đàn ông nên ăn gì nếu muốn sinh con trai?

Phụ nữ nên ăn gì và kiêng ăn gì để tăng khả năng “đậu thai”?

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.