Nha khoa chuyên trồng răng Implant cho người cao huyết áp

0

Bệnh nhân lớn tuổi thường mắc bệnh cao huyết áp nhưng vẫn muốn thực hiện trồng răng Implant thì hoàn toàn có thể yên tâm điều trị tại Nha khoa Đông Nam – địa chỉ nha khoa chuyên trồng răng cho người cao huyết áp hàng đầu tại TPHCM.

Nha khoa Đông Nam – Nha khoa chuyên trồng răng cho người cao huyết áp

Nha khoa Đông Nam – Nha khoa chuyên trồng răng cho người cao huyết áp

Càng lớn tuổi, các bệnh nhân càng cần có một hàm răng khỏe mạnh, vững chắc để có thể ăn uống ngon miệng, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, nhờ đó mới duy trì được sức khỏe ổn định. Đó là lý do tại sao những bệnh nhân lớn tuổi lại có nhu cầu thực hiện trồng răng Implant cao hơn các phương pháp trồng răng khác.

Theo thông tin từ bác sĩ Dũng – bác sĩ trưởng khoa tại Nha khoa Đông Nam trồng răng Implant:

“ Để trồng răng Implant, bệnh nhân phải trải qua một cuộc tiểu phẫu nhỏ để cấy ghép trụ Implant vào xương hàm tại vị trí mất răng nhằm khôi phục chân răng thật đã mất Sau đó, phục hình răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment.

Tại Nha khoa Đông Nam, qúa trình đặt trụ gần như không gây nguy hiểm cho bệnh nhân cao huyết áp, nếu được thực hiện đúng chỉ định, kỹ thuật. Do đó, bệnh nhân cần chủ động thông báo với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bản thân để bác sĩ thực hiện một số xét nghiệm lâm sàng như xét nghiệm máu, đường huyết… nhằm đảm bảo sức khỏe ổn định, phù hợp.

Bên cạnh đó, các vấn đề về bệnh lý khác như tim mạch, loãng xương, suy giảm miễn dịch… cũng cần được liệt kê đầy đủ”.

Bị bệnh cao huyết áp vẫn trồng răng Implant được sau khi kiểm soát bệnh lý

Bị bệnh cao huyết áp vẫn trồng răng Implant được sau khi kiểm soát bệnh lý

Dựa trên kết quả xét nghiệm lâm sàng, kết quả chụp phim 3D khảo sát tình trạng xương hàm, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân về phác đồ điều trị cụ thể cũng như có những biện pháp trấn an tâm lý để không xảy ra tình trạng bệnh nhân tăng huyết áp do căng thẳng. Đồng thời chỉ định được thời điểm an toàn để tiến hành tiểu phẫu đặt trụ Implant.

Chụp phim 3D kiểm tra tình trạng răng, xương hàm

Chụp phim 3D kiểm tra tình trạng răng, xương hàm

Bên cạnh đó, Nha khoa Đông Nam sử dụng công nghệ gây tê hiệu quả nhanh. Loại và liều lượng thuốc tê được cân nhắc cẩn thận. Vì thế, các yếu tố nguy cơ luôn được kiểm soát ở mức tốt nhất. Bệnh nhân có thể ra về trong ngày.

Quy trình đặt 1 trụ Implant chỉ mất 10-15 phút

Quy trình đặt 1 trụ Implant chỉ mất 10-15 phút

Việc áp dụng kỹ thuật gây tê tiên tiến sẽ phát huy hiệu quả nhanh, tác cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10-15 phút/1 Implant mà thôi. Sau khi điều trị cấy ghép xong bệnh nhân có thể ra về một cách thoải mái.

Trường hợp cấy ghép nhiều trụ Implant, bệnh nhân sẽ được thực hiện tại bệnh viện lớn cùng lúc, không phải làm từng đợt vài trụ (điều này giảm thời gian cho bệnh nhân, giảm uống thuốc kháng sinh kéo dài, không phải chịu đau nhiều lần). Bệnh nhân cũng sẽ được xét nghiệm tổng thể miễn phí trước khi gây mê toàn thân để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Kinh nghiệm trồng răng Implant của bệnh nhân cao huyết áp

Kết quả điều trị của bác H.K

Kết quả điều trị của bác H.K

Bác H.K (nam 60 tuổi, Quận 10, Tp.HCM), chia sẻ: Tôi mắc bệnh cao huyết áp nên khá lo ngại khi phải thực hiện điều trị liên quan đến phẫu thuật. Mặc dù tôi đã có ý định trồng răng Implant từ rất lâu.

Tôi được ông bạn giới thiệu bác sĩ Dũng tại Nha khoa Đông Nam. Tôi chia sẻ với bác sĩ về vấn đề này thì được tư vấn thực hiện xét nghiệm máu, đường huyết…

Sau khi xem qua các kết quả và chụp film 3D kiểm tra tình trạng xương hàm, bác sĩ thông báo trường hợp của tôi có thể trồng răng Implant và ca phẫu thuật được bác sĩ Dũng thực hiện nhanh chóng.

Ca tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng hơn tôi nghĩ. Tôi có thể cảm nhận từng thao tác của bác sĩ nhưng không hề có bất kì cảm giác đau nhức nào.

Bác sĩ có cho tôi đơn thuốc để tôi uống kháng viêm, giảm đau tại nhà và hướng dẫn cách chăm sóc cho tôi rất tận tình. Tôi chỉ cần kiêng cử, ăn uống nhẹ nhàng chỉ trong 3 ngày đầu vì vết thương còn mới chứ cũng không đau nhức.

Hiện tại tôi đã lên răng sứ được 2 tháng. Tôi rất hài lòng với kết quả đạt được vì tôi ăn nhai thoải mái và cảm nhận đồ ăn rất ngon, không khác gì răng thật cả. Nếu biết bệnh cao huyết áp vẫn trồng răng Implant được tại Nha khoa Đông Nam thì tôi đã thực hiện sớm hơn rồi.”

Nếu bạn có tiền sử về bệnh cao huyết áp và muốn trồng răng Implant thì hãy đến trực tiếp Nha khoa chúng tôi để được chụp phim 3D kiểm tra tình trạng răng, xương hàm cụ thể và tư vấn MIỄN PHÍ về tình trạng của mình.

♥♥NHA KHOA ĐÔNG NAM♥♥

♦ Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

♦ Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

♠ Tư vấn (24/7): 1900.7141

☎ Điện thoại: (028) 7307 7141

✳ Hotline: 0972.411.411

✉ Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Ⓦ https://nhakhoadongnam.com

Share.

Comments are closed.