Những mẹo hay giúp cai thuốc lá

0
Cập nhật lần cuối

Sẽ là một ý tưởng hoàn hảo để giúp bạn cai nghiện thuốc lá đó là uống trà xanh cho thêm một ít nhân sâm và lô hội hàng ngày.

Uống nước thường xuyên

Hãy tìm cho mình cốc nước thay vì một điếu thuốc, nước sẽ giải tỏa cơn khát và giúp xóa bỏ cơn thèm thuốc lá trong chốc lát. Nước không chỉ tốt cho sức khỏe, mà nó còn giúp bạn giàm bớt cơn nghiện thuốc lá.

5 mẹo giúp cai thuốc lá hiệu quả

Yến mạch

Bạn nên bổ sung vào bữa sáng cho mình một chút yến mạch, vì các chất có trong yến mạch sẽ giúp bạn giảm cơn nghiện nicotine và làm kiềm chế những sự khó chịu trong quá trình cai thuốc. Kiên trì sử dụng mỗi ngày sẽ  cho thấy hiệu quả nhanh chóng.

5 mẹo giúp cai thuốc lá hiệu quả

Nhân sâm

Nhân sâm luôn được biết đến như một loại thảo dược vô cùng quý hiếm và rất tốt cho sức khỏe, nhân sâm giúp giảm nghiện nicotine hiệu quả. Sẽ là một ý tưởng hoàn hảo để giúp bạn cai nghiện thuốc lá đó là uống trà xanh cho thêm một ít nhân sâm và lô hội hàng ngày. Sự kết hợp này không những giúp bạn bỏ thuốc lá một cách dễ dàng hơn nữa còn mang lại những lợi ích lớn cho sức khỏe.

5 mẹo giúp cai thuốc lá hiệu quả

CoEnzyme Q-10

Một loại enzym có trong nhiều nguyên liệu lên men tự nhiên. Chất CoEnzyme Q-10 không chỉ có tác dụng chống ôxy hóa mạnh mà còn giúp bạn giảm cơn thèm thuốc và hồi phục một phần lá phổi bị tổn hại do tác hại của thuốc lá gây nên.

5 mẹo giúp cai thuốc lá hiệu quả

Có chế độ ăn uống lành mạnh

Bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả, sữa, nước trái cây..để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Tránh xa những loại thực phẩm như  thịt đỏ, cà phê, rượu vì đây là những thực phẩm khiến cơ thể đốt thuốc nhiều hơn. Có một lối sống lành mạnh, ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn có sức khỏe để cai thuốc một cách dễ dàng.

5 mẹo giúp cai thuốc lá hiệu quả

Văn Bình

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng