Những tác hại của bệnh về bao quy đầu

0
Cập nhật lần cuối

Hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến quá trình phát triển của dương vật.

Những tác hại của bệnh về bao quy đầu

     Đáp:

Các bệnh hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu hay viêm quy đầu tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sinh sản và khả năng sinh con của nam giới.

–    Thứ nhất: Ngăn chặn sự phát triển ca dương vật, gây cản trở đến quan hệ tình dục giữa vợ và chng

Hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến quá trình phát triển của dương vật. Ở tuổi vị thành niên, đầu dương vật bị bọc chặt khiến cho sự phát triển của đầu dương vật bị hạn chế, khi hoàn thiện sẽ bé hơn bình thường, ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục.

Những tác hại của bệnh về bao quy đầu

Những tác hại của bệnh về bao quy đầu

–    Thứ hai: Dễ gây viêm dương vật

Trong bao quy đầu có tuyến bã, tiết ra lượng bã nhờn tương đối lớn. Hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu quá dài khiến cho bã nhờn không thể tiết ra ngoài kết hợp với nước tiểu thành “bựa sinh dục”. Bựa sinh dục là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn và nấm sinh sôi, dẫn đến viêm đầu dương vật và bao quy đầu.

–    Thứ ba: Tổn thương chức năng của thận

Khi dương vật bị viêm, các vi khuẩn, nấm sẽ xâm nhập vào niệu đạo, gây viêm đường tiểu, dần dần dẫn đến hẹp đường niệu đạo, gây khó khăn trong việc đi tiểu. Nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài, chức năng của thận bị tổn thương là điều khó tránh khỏi.

–    Thứ tư: Nguy cơ gây ung thư cao

Bao quy đầu quá dài hay hẹp bao quy đầu đều có khả năng dẫn đến ung thư dương vật. Nghiên cứu khoa học hiện đại cho biết, bựa sinh dục là một trong những tác nhân gây ung thư, theo điều tra, 85 – 90% người bị ung thư dương vật đều là do hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu quá dài.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng