Những thảo dược thiên nhiên giúp khử mùi cơ thể

0
Cập nhật lần cuối

Năm sản phẩm thiên nhiên nói trên đều có tác dụng khử mùi hôi trên cơ thể rất tốt. Mùi hôi ở nách và chân sẽ nhanh chóng bay mất, để bạn tự tin và lôi cuốn cô ấy.

1. Củ cải trắng

Củ cái trắng có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau:

  • Thái lát nhỏ, nấu với nước sôi 15 phút. Sau đó để cho nguội bớt, đổ vào bồn tắm và ngâm mình trong đó.
  • Dùng nước ép củ cải trắng thoa đều lên cơ thể thay cho sữa tắm, mát-xa đều trong khoảng 10 phút và tắm sạch lại bằng nước.

Củ cải trắng khử mùi cơ thể hiểu quả lắm đó.

2. Chanh tươi

Thay vì sử dụng các sản phẩm khử mùi hóa chất chỉ áp đi mùi hôi mà chẳng chữa trị tận gốc, hãy thay đổi sáng một thứ khác tốt hơn. Đó chính là chanh.

Sau khi tắm sạch, thay vì dùng lăn khử mùi, bạn có thể dùng nước chanh vắt ra thoa lên nách hoặc chân rồi chờ khô. Tuy nhiên, tác dụng khử mùi của chanh sẽ không dài, nên bạn cần phải dùng lại vào buổi trưa nếu cần. Đổi lại, sau một thời gian dài sử dụng, bạn sẽ nhận ra mùi cơ thể đã giảm đi hẳn.

3. Cà chua

Nước ép cà chua sử dụng tương tự như củ cải trắng. Bạn thoa đều lên da, mát-xa hoặc pha với nước để ngâm mình.

Cà chua bên cạnh khả năng khử mùi cơ thể hiệu quả còn có tác dụng sát khuẩn, se khít lỗ chân lông.

4. Tiêu và rượu

Dùng 50g hạt tiêu đã xoay nhuyễn cho vào 300ml để ngâm trong khoảng 2 tuần. Khi dùng, bạn vệ sinh sạch sẽ vùng da bị hôi, sau đó đắp hỗn hợp lên da và chờ trong 30 phút. Ngày 2 lần, sau một tháng bạn sẽ thấy mùi cơ thể cải thiện rõ rệt.

5. Gừng tươi

Nước ép gừng tưởi có tác dụng khử mùi cơ thể rất hiệu quả. Chỉ cần ép gừng lấy nước và thoa lên dùng da có mùi, ngày vài lượt thì mùi tại vùng da đó sẽ sớm được cải thiện.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng