Nửa lít bia mỗi ngày để tăng cường sức khỏe

0
Cập nhật lần cuối

Một trong những giải pháp cho tình trạng xuất tinh sớm là uống 1-2 ly bia lạnh. Bia có chứa chất phytoestrogen với tác dụng trì hoãn cực khoái.

Bảo vệ tim mạch

Các nhà khoa học đã sử dụng 150 nghiên cứu trước đây về bia để phân tích. Kết quả được đăng trên tờ Nutrition, Metabolism & Cardiovascular Diseases đã chỉ ra uống bia vừa phải có thể giúp bạn giảm 25% rủi ro bệnh tật, ngang với vang đỏ. Lý do là bia thúc đẩy cơ thể sản xuất các cholesterol tốt nhờ chứa nhiều ethanol và các chất chống oxy hóa.

Tăng cường sức khỏe với nửa lít bia mỗi ngày

Uống bia điều độ bảo vệ tim mạch

Uống bia điều độ kết hợp chế độ ăn uống ăn khoa học và một lối sống lành mạnh không những không có hại mà còn giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Mỗi ngày, phái mạnh chỉ nên uống  tối đa 750 ml bia.

Kéo dài cuộc yêu

Bên cạnh đó, một lợi ích của bia là giúp quý ông cải thiện chuyện chăn gối. Một trong những giải pháp cho tình trạng xuất tinh sớm là uống 1-2 ly bia lạnh. Bia có chứa chất phytoestrogen với tác dụng trì hoãn cực khoái.

Tăng cường sức khỏe với nửa lít bia mỗi ngày

Uống bia cải thiện chuyện chăn gối

Tăng ham muốn

Các loại bia đậm màu chứa nhiều sắt làm tăng cường hồng cầu và hỗ trợ lưu thông máu. Nó giúp quý ông tăng ham muốn, giúp cuộc yêu trở nên dễ dàng hơn và duy trì cương cứng

Tuy nhiên, dù bia tăng cường sức khỏe vàmang lại những lợi ích nhất định cho đời sống tình cảm, bạn tuyệt đối không nên lạm dụng. Hãy uống có trách nhiệm và ngừng ngay nếu cảm thấy mình đã quá chén.

Quảng Trường (Theo Vnexpress)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng