Phương pháp hợp lý hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

0

Bắt đầu đi bộ, chú ý đến sức khỏe tim mạch, luyện tập cơ bắp là những phương pháp hợp lý hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

1. Bắt đầu đi bộ: Theo một nghiên cứu từ Harvard, chỉ cần 30 phút đi bộ mỗi ngày có liên quan với giảm 41% nguy cơ cho ED. Một nghiên cứu khác cho thấy rằng tập thể dục vừa phải có thể giúp khôi phục lại hoạt động tình dục ở nam giới béo phì trung niên khi rối loạn cương dương .

Tập thể tho hợp lý hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

2. Hãy chú ý đến sức khỏe tim mạch của bạn: Cao huyết áp, đường huyết cao, cholesterol cao và triglycerides có thể làm hỏng động mạch ở tim (gây nhồi máu cơ tim), trong (đột quỵ gây ra) não và dẫn đến benh roi loan cuong duong (hay gọi là ED) và không thể tăng kích thước dương vật để quan hệ . Kiểm tra với bác sĩ của bạn để tìm hiểu xem hệ thống mạch máu của bạn để biết rằng tim, não của bạn, và dương vật đang ở trong hình dạng tốt hoặc cần điều chỉnh thông qua thay đổi lối sống nếu cần thiết bác sĩ sẽ áp dụng cach chua tri benh roi loan cuong duong thông qua thuốc men.

Tập thể tho hợp lý hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

3. Luyện tập cơ bắp: Ngoài việc sử dụng những sản phẩm cường dương như Vixmen thì tập luyện giúp xương chậu mạnh mẽ giúp tăng cường độ cứng trong quá trình cương cứng, và giúp giữ cho máu rời khỏi dương vật bằng cách nhấn vào một tĩnh mạch chính. Trong một nghiên cứu của Anh, ba tháng tập hai lần mỗi ngày các bài tập Kegel để tăng cường các cơ bắp, kết hợp với phản hồi sinh học và tư vấn về thay đổi lối sống – bỏ hút thuốc, giảm cân, hạn chế rượu – làm việc tốt hơn so với chỉ tư vấn về thay đổi lối sống là cách chữa trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả cho bạn.

Xem thêm: Tìm hiểu về chứng rối loạn cuồng cơ bắp ở nam giới

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng