Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Sinh lý đàn ông qua từng độ tuổi sẽ như thế nào?

0

Cập nhật vào 20/12

Vấn đề sinh lý luôn và vấn đề nhạy cảm và được quan tâm nhiều nhất đặc biệt là đàn ông. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sinh lý đàn ông qua từng độ tuổi sẽ như thế nào thông qua bài viết dưới đây.

Giai đoạn 20-30 tuổi

Sinh lý đàn ông qua từng độ tuổi sẽ như thế nào?
Giai đoạn sung mãn nhất của đàn ông là vào tuổi 20-30

Đây được coi là giai đoạn sung mãn nhất trong cuộc đời người đàn ông, họ dồi dào sinh lực và ham muốn ở mức đỉnh điểm. Những người đàn ông trong độ tuổi này thích tìm tòi cả thế giới, khí thế hừng hực và rất hứng thú với chuyện tình dục do đó họ không quá đặc nặng vấn đề tình cảm lên trên hết. Đây là giai đoạn đàn ông thể hiện bản lĩnh của mình đang trong quá trình khai phá hết bản thân hay còn được gọi là ngựa non háu đá nên đôi khi họ không quá quan tâm đến chuyện yêu đương mà tình dục sẽ được đặt cao hơn. Bởi vậy mối quan hệ trong thời kỳ này đôi khi sẽ không bền và thường mang tính chất mới lạ.

Sức trẻ và sự năng động trong độ tuổi thanh xuân-độ tuổi đẹp nhất đời người chính là điểm nhấn trong thời kỳ này. Đa số đàn ông đều có nhu cầu sinh lý khá cao trong thời kỳ này do đó có thể nhận diện tướng người đàn ông sinh lý mạnh qua một số đặc điểm sau:

  • Cung phu thê đẹp: Gian môn có thịt đầy đặn, da thịt nhẵn nhụi, không có nếp nhăn hoặc nốt ruồi, đuôi cá không bị khuyết lõm.
  • Lông mày rậm, đen bóng và dài
  • Răng to đều và trắng
  • Môi đầy đặn có thể dày và có màu đỏ hồng tự nhiên
  • Cằm vuông, bóng và tròn đầy
  • Tóc đen, rậm và bóng
  • Tai căng và gáy có sức chịu đựng tốt
  • Ngón tay cái thẳng, gò kim tinh đầy đặn và có tính đàn hồi.

Đó là một số đặc điểm cơ bản để nhận diện tướng người đàn ông sinh lý mạnh, những người này đa phần có sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, trí tuệ tốt do đó có đời sống hôn nhân viên mãn, sự nghiệp đạt được nhiều thành quả.

Giai đoạn 30-40 tuổi

Sinh lý đàn ông qua từng độ tuổi sẽ như thế nào?
Tuổi 30-40 sinh lý đàn ông không còn sung mãn như trước nhưng vẫn là giai đoạn ổn định

Giai đoạn này được coi là giai đoạn ổn định trong cuộc đời của mỗi người đàn ông. Qua cột mốc 30 đối với mỗi người đàn ông là dấu mốc vô cùng quan trọng chúng gần như đánh dấu sự trưởng thành trong suy nghĩ và cả thể chất của đàn ông. Đây là giai đoạn người đàn ông không còn ham muốn sinh lý quá cao như giai đoạn trước tuy nhiên họ bước vào thời kỳ ổn định, kinh nghiệm đã có đủ nên thường biết tiết chế bản thân hơn thay vào đó họ dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Nhu cầu tình dục vẫn ổn định nhưng sẽ không được đặt lên hàng đầu như trước mà công việc và mối lo toan về tương lai, cuộc sống sẽ đè nặng lên vai họ hơn. Tại giai đoạn này những người đàn ông sẽ lo toan nhiều hơn về gia đình nhỏ của bản thân hơn đặc biệt đối với những người đã lập gia đình. Họ cần lên kế hoạch về kinh tế cho cả gia đình và tính dần chuyện con cái.

Người phụ nữ sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi về nhu cầu của đàn ông trong giai đoạn này bởi họ sẽ phải quan hệ xã giao nhiều hơn do đó thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… có thể làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng hoặc trong mối quan hệ nam nữ nếu như không có sự điều tiết hợp lý. Người phụ nữ cũng nên hiểu cho đàn ông trong thời kỳ này để làm chỗ dựa vững chắc cho họ xây dựng gia đình yên ấm.

Trái với đàn ông có nhu cầu cao, những người đàn ông có khả năng sinh lý kém cũng mang những nét tướng đặc trưng. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong bài Tướng đàn ông sinh lý yếu.

Giai đoạn 40-50 tuổi

Sinh lý đàn ông qua từng độ tuổi sẽ như thế nào?
Tuổi 40-50 ở đàn ông sinh lý giảm, cần tập luyện và ăn uống khoa học để duy trì phong độ

Giai đoạn này nam giới bắt đầu bước vào giai đoạn suy giảm sinh lý do khả năng sản sinh nội tiết tố nam testosterone bắt đầu suy giảm. Nồng độ testosterone trong máu giảm đáng kể khiến đàn ông có thể gặp một số vấn đề như đau đầu, mất ngủ, hay cáu gắt, tính tình thay đổi… lượng mỡ trong cơ thể bắt đầu tăng dần lên bụng bắt đầu phệ ra theo thời gian. Do đó họ bắt đầu quan tâm chăm chút đến vẻ bề ngoài bằng các biện pháp như ăn uống khoa học, tập thể thao để lấy lại phong độ thời trai trẻ. Nếu như nồng độ testosterone giảm nhiều có thể dẫn đến tình trạng yếu sinh lý, xuất tính sớm, liệt dương…Họ không còn giữ được phong độ và làm chủ được cuộc hoan ái hay còn gọi là trên bảo dưới không nghe. Tình trạng này nếu không được khắc phục và cải thiện dễ ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.

Tuy nhiên kinh nghiệm về phương diện của người đàn ông về vấn đề này sẽ làm cho họ chiếm ưu thế hơn với nữ giới làm cho phụ nữ cảm giác rất nhẹ nhàng, chu đáo và cẩn thận. Mặc dù để đạt được cao trào sẽ tốn khá nhiều thời gian nhưng chất lượng của các cuộc yêu không quá suy giảm vẫn đáp ứng được nhu cầu từ các quý cô.

Chính sự chậm rãi và nhẹ nhàng này có thể tạo nên điểm nhấn của họ.

Bạn cũng cần hiểu rõ việc suy giảm chức năng sinh lý và việc yếu sinh lý bẩm sinh để có cái nhìn rõ hơn và khách quan hơn về vấn đề này. Đối với nam giới có chức năng sinh lý yếu bẩm sinh có thể do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là sức khỏe yếu dẫn đến cơ thể không sản sinh được hoocmon sinh lý nam làm vấn những người này khó sản sinh ra ham muốn hoặc không thể giữ được phong độ trong cuộc tình. Ngoài những giải thích theo hướng khoa học thì nhân tướng học cũng có những nhìn nhận khá rõ về tướng người đàn ông sinh lý yếu nhằm giải thích rõ về vấn đề này.

Giai đoạn trên 50 tuổi

Sinh lý đàn ông qua từng độ tuổi sẽ như thế nào?
Trên 50 tuổi, cả đàn ông và phụ nữ đều suy yếu về mặt sinh lý và sức khỏe

Qua tuổi 50 là giai đoạn suy giảm về chức năng sinh lý đối với cả đàn ông và phụ nữ. Sức khỏe cũng dần suy giảm mà thay vào đó các bệnh tật bắt đầu xảy ra nhiều hơn với cơ thể. Các tế bào tinh hoàn bước vào giai đoạn thoái hóa kéo theo đó là nồng độ testosterone suy giảm đáng kể khiến các tần suất hoan ái của họ thưa dần và thời gian cũng không còn được nhiều như trước đó đôi khi còn rơi vào tình trạng lực bất tòng tâm, muốn nhưng không làm gì được. Giai đoạn trên 50 phải cần màn dạo đầu rất lâu dương vật mới có khả năng cương cứng được kèm theo đó là thời gian xuất tinh rất sớm khiến cho cuộc vui đôi khi không được trọn vẹn. Chính vì thế việc cải thiện sức khỏe trong giai đoạn này là hết sức quan trọng, nên kết hợp giữa chế độ ăn uống, luyện tập và ngủ nghỉ hợp lý mới có thể có đời sống vợ chồng lành mạnh.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về sinh lý của đàn ông qua từng độ tuổi khác nhau. Sinh lý luôn là vấn đề khá nhạy cảm tuy nhiên cần phải hiểu rõ để có những hướng xử lý phù hợp trong từng thời kỳ.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.