Tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa bệnh yếu sinh lý đàn ông

0

Bệnh yếu sinh lý ở đàn ông hay còn gọi là rối loạn chức năng cương dương mà nhiều người còn nói vui đó là “bất lực”, bệnh này có tên khoa học là Erectile Dysfunction (ED), bệnh yếu sinh lý có triệu chứng khi chúng ta quan hệ không có khả năng để phát triển hoặc duy trì sự cương cứng của dương vật trong quá trình hoạt động tình dục. Yếu sinh lý là bệnh có thể chữa được bằng thuốc và 1 số thực phẩm tăng cường sinh lý tự nhiên.

Nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý ở đàn ông

Một số nguyên nhân chính gây nên bệnh yếu sinh lý ở đàn ông như:

– Do uống quá nhiều thuốc tây (như thuốc chống trầm cảm)

– Rối loạn thần kinh, thần kinh không ổn định biểu hiện như hay lo âu, căng thẳng, cảm xúc tiêu cự, stress…

– Phẫu thuật

– Lão hóa

– Suy thận

– Các bệnh như tiểu đường, bệnh đa xơ cứng

– Lối sống: hút thuốc lá là nguyên nhân chính của rối loạn cương dương. Hút thuốc lá gây ra bất lực vì nó thúc đẩy thu hẹp động mạch.

Tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa bệnh yếu sinh lý đàn ông 2

Nguyên nhân bệnh yếu sinh lý đàn ông có nhiều lý do

Cách chữa bệnh yếu sinh lý đàn ông hiệu quả

Muốn điều trị và khắc phục một cách hiệu quả thì điều đầu tiên là bạn cần phải biết rõ mình đang bị yếu sinh lý ở mức độ nào, sau đó hãy suy xét kỹ cành nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng đó để có sự thay đổi hợp lý.

Một số lời khuyên là nên bỏ hút thuốc lá, uống ít rượu bia và các chất kích thích, nên ăn uống hợp lý, đầy đủ chất, tránh sử dụng các thực phẩm ảnh hưởng đến việc quan hệ nên ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều vitmin A, E,..để tăng cường khả năng tình dục; nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, không hoạt động quá sức và nghĩ ngơi hợp lý. Nếu không thể tìm được nguyên nhân hay tình trạng vẫn không tiến triển thì bạn nên đến khám chuyên khoa để có hướng điều trị thích hợp.

Tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa bệnh yếu sinh lý đàn ông

Tuy nhiên có khá nhiều cách chữa bệnh yếu sinh lý tuy nhiên nếu không thực hiện nghiêm túc khì không hiệu quả. Bạn nên chữa trị theo những nguyên nhân gây bệnh để có kết quả như mong muốn.

Tập thể dục, tập gym là một cách điều trị hiệu quả cho bệnh yếu sinh lý ở đàn ông. Tuy vậy song song với việc rèn luyện thể chất, thì việc sử dụng các bài thuốc, hay những đơn thuốc có chức năng hỗ trợ điều trị bệnh cũng sẽ giúp cho việc chữa bệnh nhanh hơn.

Mà để điều trị được bệnh yếu sinh lý triệt để và tốt cho sức khỏe sinh sản cũng như đời sống tình dục được viên mãn các quý ông nên tập trung điều trị từ chất lượng bên trong cơ thế.

Quảng cáo: Bàn họp 190 giá rẻ dành cho văn phòng hiện đại.

Tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa bệnh yếu sinh lý đàn ông

Không nên sử dụng các loại thuốc kích dục hay có tác dụng tăng cường sinh lý tức thời. Những loại thuốc có tác dụng ngay lập tức chỉ có tác dụng gây kích thích và hưng phấn nhất thời nhưng không có tác dụng tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

Xem thêm:

Share.

Comments are closed.