Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm đường chỉ tay người giàu có, sung túc cả đời

0

Cập nhật vào 03/11

Đường sinh mệnh có độ cong lớn, đường trí tuệ rõ nét, đường vận mệnh đẹp, bàn tay nhiều vân tiền tài…là những đặc điểm cơ bản của đường chỉ tay tướng người giàu có, sung túc cả đời. Mời bạn theo dõi chi tiết từng đặc điểm của tướng người này thông qua bài viết dưới đây.

Đường sinh mệnh có độ cong lớn giàu có, sung túc

Nhắc đến chỉ tay giàu có không thể nào bỏ qua được đường sinh mệnh trên lòng bàn tay. Đây là đường kéo dài từ mép bàn tay (vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái), chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái. Chúng đại diện cho sức khỏe, sức sống, đường đời của mỗi người.

Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay
Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay

Người mà sở hữu đường chỉ tay sinh mệnh có độ cong lớn thường là người có sức sống rất mạnh mẽ, khả năng tư duy tốt, tầm nhìn rộng do đó rất thích hợp làm kinh doanh và thường sẽ là người giàu có.

Đặc biệt là phụ nữ mà cuối đường vận mệnh có hình đuôi cá thì đây là dấu hiệu người đó có cuộc sống giàu sang, không lo tiền bạc. Khi còn trẻ, dù họ có khổ cực thế nào thì khi về già cũng đầy đủ, ấm no. Hơn thế nữa, họ còn được chồng yêu chiều, con cái hiếu thuận.

Thực tế đường sinh mệnh có rất nhiều hình thái khác nhau, mỗi hình thái lại có một ý nghĩa nhất định do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại đường sinh mệnh rẽ nhánh.

Đường trí tuệ rõ nét, liền mạch giỏi giang, giàu có

Đường trí tuệ là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn nhất trên bàn tay, chúng thường bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay.

Vị trí đường trí đạo trên bàn tay
Vị trí đường trí đạo trên bàn tay

Đây là đường đại diện cho trí tuệ, nghị lực cũng như sự cố gắng và kiên trì của mỗi người. Chính vì thế mà đường trí tuệ có ảnh hưởng rất lớn đến vận thế của một người đặc biệt là những người giàu có bởi lẽ muốn giàu có bạn phải là người có trí tuệ tốt, nếu không dù có núi tiền cũng hết.

Đường trí tuệ rõ nét, liền mạch được xem là dấu hiệu điển hình trên bàn tay của người giàu có, vận số sung túc, phú quý.

Hầu hết những người này có tư duy rất mạnh, thích nghi tốt với hoàn cảnh, mưu lược, có khả năng đối mặt với khó khăn, tinh thần luôn tích cực lạc quan, quan hệ xã hội rất tốt.

Đường vận mệnh đẹp

Đường vận mệnh hay còn được gọi là đường sự nghiệp, đường công danh, đường may mắn…Chúng nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh.

Đường Vận mệnh trên bàn tay
Đường Vận mệnh trên bàn tay

Đường vận mệnh đại diện cho sự may mắn trong sự nghiệp của mỗi con người đồng thời xác định ý chí, tinh thần xây dựng sự nghiệp của bản thân có kiên định, vững vàng hay không thì mới có thể thành công được. Chính vì thế mà tướng người giàu có thường sở hữu đường vận mệnh rất đẹp.

Đường vận mệnh được coi là đẹp nếu chúng dài, rõ nét và không bị đứt quãng cũng như không có các đường chỉ nhỏ cắt ngang. Chủ nhân sở hữu đường vận mệnh đẹp hiển nhiên là người dũng mãnh, sáng suốt, có thành tích ưu tú và luôn có nhiều quý nhân phù trợ trên con đường sự nghiệp nên dễ dàng có nhiều thành tựu đáng kể, hưởng cuộc sống giàu có.

Tuy nhiên không phải ai cũng xuất hiện đường vận mệnh này bởi lẽ khi chủ nhân trong lòng bàn tay có đường chỉ tay này tức người này rất coi trọng công việc và sự nghiệp, họ có ý chí và quyết tâm cao độ khi xây dựng sự nghiệp dù gặp khó khăn gian khổ vẫn không chùn bước.

Để tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay đặc biệt này mời bạn đọc click tại chỉ tay sự nghiệp.

Đường thái dương đẹp

Đường thái dương là đường chạy theo chiều dọc của bàn tay, cạnh bên đường vận mệnh, chúng bắt nguồn từ lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt tại gò thái dương.

Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay
Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay

Đường thái dương là đường đại diện vận may về tài năng và tiền bạc của chủ nhân. Chính vì thế mà đường càng dài thì vận may càng lớn, càng rõ nét thì càng thành công rực rỡ, cuộc sống có thể nói là giàu có, sung túc, phú quý đủ đầy.

Đường thái dương được coi là đẹp nếu đầy đặn, dài, sâu và có màu sắc hồng thuận. Chủ nhân nếu sở hữu đường thái dương đẹp, các ngón tay dài hơn lòng bàn tay chứng tỏ họ dễ nổi tiếng trong con đường nghệ thuật kiếm được nhiều tiền bạc.

Đường thái dương trên lòng bàn tay là đường liên quan nhiều đến tài vận của mỗi người bởi lẽ đó chúng cũng được coi như một dấu hiệu để nhận biết người giàu có.

Đường thủy tinh đẹp

Đường Thủy tinh là đường chạy từ dưới lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt dưới ngón út, chúng đại diện cho giao tế, thương mãi, hợp tác, tiền bạc,…

Vị trí đường Thủy tinh trên bàn tay
Vị trí đường Thủy tinh trên bàn tay

Đường thủy tinh mà dài, rõ nét lại không bị đứt đoạn thì chủ nhân đường chỉ tay này là người có tài trong lĩnh vực giao tế, kinh doanh do đó được hưởng cuộc sống giàu có, sung túc đủ đầy.

Đường quý nhân rõ ràng

Đường chỉ tay ngộ quý hay vân quý nhân – đường Hỏa tinh là đường cong nằm bên trong và chạy dọc theo đường sinh mệnh. Một số sách còn gọi đây là vân tổ ấm, vân âm đức, ý nghĩa là nhờ tổ tiên tích âm đức nên mới có đường vân này. Người có được đường chỉ tay này thì được Âm phù, dương trợ nên dễ thành công trong sự nghiệp đặc biệt là kinh doanh nên được hưởng cuộc sống giàu có, sung túc. Nếu âm đức càng nhiều thì đường quý nhân càng đậm.

Đường chỉ tay quý nhân đầy may mắn
Đường chỉ tay quý nhân đầy may mắn

Đường tiền tài nhiều, rõ nét

Nếu trong lòng bàn tay của bạn, xuất hiện những đường chỉ nhỏ ở phía góc ngón áp út thì chứng tỏ bạn đang sở hữu đường tiền tài may mắn. Đây là người có tài năng thiên bẩm, thông minh, luôn được mọi người xung quanh yêu mến, kính trọng.

Vị trí vân tiền tài

So với những người đồng niên khác, bạn sẽ là người có được thành công từ rất sớm và sự nghiệp luôn thăng tiến, giàu có, sung túc cả đời.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.