Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đôi môi phụ nữ nói lên điều gì?

0

Cập nhật vào 13/09

Đôi môi đối với người phụ nữ có vai trò quan trọng trong việc luận đoán về tính cách cũng như vận mệnh của họ. Cùng tìm hiểu đôi môi phụ nữ nói lên điều gì, những thông điệp và ý nghĩa mà chúng đem lại thông qua bài viết dưới đây.

Đôi môi của phụ nữ nói lên điều gì?

Môi hay miệng của mỗi người trong nhân tướng được gọi là xuất nạp quan là bộ phận dùng để ăn uống cũng như thể hiện lời nói của bản thân.

Thông qua hình thái của môi, miệng của một người phụ nữ hoàn toàn có thể thấy được phúc khí của họ nhận được đồng thời qua kích thước, màu sắc môi cũng phần nào biết được tình trạng sức khỏe, tính cách cũng như vận mệnh của một người.

Tướng môi phụ nữ có vai trò quan trọng
Tướng môi phụ nữ có vai trò quan trọng

Phụ nữ mà sở hữu tướng môi hay tướng miệng đẹp thì nhiều phúc khí, cuộc sống luôn gặp may mắn, giàu sang phú quý.

Ngược lại tướng miệng xấu như ngầm báo hiệu cuộc đời người phụ nữ có phần truân chuyên, trắc trở tuy nhiên nếu may mắn phối hợp cùng các bộ vị đẹp thì có thể giảm bớt đi phần nào tính xấu của tướng miệng này.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng môi của người phụ nữ mời bạn đọc click tại tướng môi.

Thế nào được xem là một tướng môi đẹp?

Tướng môi được xem là đẹp nếu chúng đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau:

  • Môi cần cân xứng với các bộ vị khác trên khuôn mặt như mũi, mắt… Môi đẹp sẽ đầy đặn, màu sắc đỏ tươi tự nhiên. Sắc môi đỏ hồng cho biết người này có sức khỏe tốt, biết phân biệt đúng sai, phải trái
  • Kích thước môi trên và môi dưới bằng nhau là đẹp nhất
  • Phần khóe miệng 2 bên cân đối, hướng lên trên thì càng tốt, môi có thể khép kín lại được và đặc biệt là mềm và hơi ướt.
  • Tướng miệng đẹp cần có góc cạnh, đường nét rõ ràng, khi khép miệng thu nhỏ, khi nói thì miệng mở to. 2 môi cân xứng, môi trên có nhiều vân, đầu dưới Nhân trung có hình tam giác, đây là tướng miệng tốt nhất. Phụ nữ mà sở hữu tướng môi như trên là người thông minh nhân hậu, khéo léo giao tiếp lại có năng lực làm việc mạnh nên cuộc sống thường thuận buồm xuôi gió, nhiều may mắn.
  • Tướng răng lưỡi phối hợp đều phải đẹp được coi là quý tướng. Theo đó răng đẹp, quý khi răng to, vuông, trắng, mọc khít, không hô, khấp khểnh, thưa; số lượng răng từ 30 cái trở lên là tốt, khi cười không hở lợi. Lưỡi đẹp là lưỡi dài, to, vuông, sắc, màu đỏ hồng.

Một số tướng miệng tốt của phụ nữ

Miệng trái tim

Tướng môi trái tim
Tướng môi trái tim

Môi trái tim là tướng môi có phần môi trên và môi dưới khá đầy đặn và đều nhau, khóe miệng hướng lên. Phần giữa môi trên – chỗ tiếp giáp môi dưới có núm rõ rệt. Nếu có thêm tướng răng trắng và đều, sắc môi tươi tắn, nhân trung thẳng và sâu được xem là tướng cực kỳ tốt của người phụ nữ. Người này thường có văn chương hơn người, phú quý song toàn, hưởng nhiều phúc lộc, sống thọ, có số an nhàn, không phải lo bon chen cuộc sống.

Tướng môi anh đào

Tướng môi anh đào phú quý
Tướng môi anh đào phú quý

Môi anh đào là tướng môi có kích thước nhỏ hoặc trung bình, môi có sắc hồng tươi như cánh hoa anh đào, răng đều và khít, khóe miệng cong lên phía trên.

Phụ nữ sở hữu tướng miệng này lương thiện, thông minh, chăm chỉ, thấu hiểu người khác do đó thường được quý nhân phù trợ, cuộc sống gặp nhiều may mắn thường rơi vào hàng phú quý bậc trung.

Tướng môi dày

Phụ nữ mà sở hữu đôi môi dày, đường nét đôi môi rõ ràng, màu sắc môi hồng hào được đánh giá là những người có tính tình đôn hậu, đoan trang, nói năng lễ phép, đối nhân xử thế chân thành và thẳng thắn, không thích gây chuyện thị phi.

Phụ nữ tướng môi dày phú hơn quý
Phụ nữ tướng môi dày phú hơn quý

Tuy nhiên nếu khóe môi trễ hay cụp xuống sẽ là người bảo thủ, cố chấp, không biết đối nhân xử thế.

Đàn ông và phụ nữ có tướng môi dày thường được đánh giá khá cao trong nhân tướng tuy nhiên giữa nam và nữ vẫn có những điểm khác biệt.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng môi đặc biệt này mời bạn đọc click tại tướng môi dày.

Tướng môi cánh cung

Môi vòng cung là tướng môi mỏng, kích thước lớn, phụ nữ sở hữu tướng miệng vòng cung này thường có lý tưởng cao sâu sắc nên phù hợp với các nghề văn học, nghiên cứu hơn là kinh doanh hay chính khách.

Tướng môi cười

Phụ nữ có các đường nét góc cạnh trên môi rõ ràng, cân xứng, khép chặt, khóe miệng cười là người lúc nào cũng vui vẻ và tràn đầy sức sống. Dù cuộc sống có nhiều khó khăn thì họ vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan để vượt qua. Người tướng miệng này cũng có khả năng lãnh đạo tốt, được mọi người xung quanh yêu quý, ngưỡng mộ, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Tướng môi của người phụ nữ có ý nghĩa vô cùng đặc biệt tuy nhiên để đánh giá chính xác và khách quan nhất về tính cách cũng như vận mệnh của họ bạn nên phối hợp cùng các bộ vị khác trên khuôn mặt cùng với hình tướng, thanh tướng…nhằm tránh cái nhìn phiến diện một chiều khiến những luận giải có phần sai lệch.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.