Phụ nữ sau tuổi 35 có còn thu hút đàn ông hiện đại?

0
Cập nhật lần cuối

Có 1 sự thật mà phái nữ không hề biết, đó là ở độ sau tuổi 35 , các chị em lại có sức thu hút kỳ lạ với phái mạnh vì lý do hết sức đơn giản, đây là cơ hội cuối cùng để họ có đứa con khỏe mạnh.

Không ít người khi bắt đầu bước sang ngưỡng của của tuổi 35 lo lắng tuổi xuân vun vút qua đi trong khi cảnh cô đơn đến gần. Lúc nào cũng tự ti về vẻ đẹp của bản thận, luôn mong ước được trẻ  ra 10 tuổi…Tuy nhiên có 1 sự thật mà phải nữ không hề biết, đó là ở độ sau tuổi 35  chị em lại có sức thu hút kỳ lạ với phái mạnh.

Sau tuổi 35 chị em lại có sức thu hút kỳ lạ với phái mạnh

Sau tuổi 35 chị em lại có sức thu hút kỳ lạ với phái mạnh

Mọi người vẫn thường cho cho rằng, hầu hết đàn ông thích những cô gái dưới 25 tuổi. Nhưng một cuộc khảo sát gần đây, được thực hiện bởi một trung tâm nghiên cứu phụ nữ của Nga, đã phủ nhận điều này. Khoảng 1/3 số đàn ông được hỏi cho rằng phụ nữ hấp dẫn nhất về mọi mặt ở độ tuổi ngoài  30, đỉnh cao đằm thắm là sau tuổi 35 –  cái tuổi mà cách đây nửa thế kỷ được coi là “đã toan về già”.

Đọc thêm: Vì sao đàn ông dễ bị mê hoặc bởi phụ nữ tuổi 30?

Trẻ không phải lợi thế?

Tất nhiên không phải đàn ông mọi lứa tuổi đều nhìn người đẹp bằng con mắt giống nhau. Nói chung các chàng trai thường thích bạn gái trẻ nhưng khi đến tuổi trung niên, “gu” thẩm mỹ của họ khác đi, đàn ông không mê các cô gái quá trẻ vì họ sợ tính nhõng nhẽo hoặc quá tinh nghịch của nàng. Đôi khi sợ cả bạn bè cùng trang lứa với nàng nữa.

Đàn ông sợ phụ nữ trẻ vì tính nhõng nhẽo hoặc quá tinh nghịch của các cô nàng

Đàn ông sợ phụ nữ trẻ vì tính nhõng nhẽo hoặc quá tinh nghịch của các cô nàng

Một chàng trai 40 tuổi ở Hà Nội chia sẻ: “Tôi từng thích tìm người yêu trẻ bằng nửa tuổi mình để được hãnh diện hơn và đối tác làm cho mình cảm thấy trẻ hơn. Nào ngờ mỗi tháng nàng lôi cổ đi dự sinh nhật bạn bè sinh viên chừng độ 4 lần và lần nào cũng ngồi xếp bằng tròn trong ký túc xá cắn hạt dưa, ăn mấy cái kẹo khiến tôi bỏ về không được mà cứ ngồi im như ông cụ thì bẽ. Cuối cùng tôi tìm thấy hạnh phúc thực sự với một cô nàng tuổi 35”.

Phụ nữ sau 35 tuổi, tầm ngắm của đàn ông hiện đại

Theo nghiên cứu kể trên thì chỉ có 4% nam giới được hỏi thích các cô gái từ 16 – 20 tuổi. 24% nam giới trẻ cho rằng các cô gái hấp dẫn nhất trong độ tuổi từ 21 – 25. 30% đàn ông khẳng định độ tuổi hấp dẫn nhất của phụ nữ là 26 – 30 vì họ giải thích đây là độ tuổi đỉnh cao của tình dục, đạo đức, thể chất, nghề nghiệp và thích hợp nhất cho đứa con ra đời.

19% đàn ông thừa nhận họ bị thu hút bởi những phụ nữ ở độ tuổi 31 – 35. Khi hỏi có những gì hấp dẫn ở tuổi này? Họ cho rằng phụ nữ trên 35 mới thật sự nữ tính, có kinh nghiệm và ít ảo tưởng.

Đàn ông thích chọn phụ nữ từ 36 – 40 với lý do là thiên nhiên đang cho họ một cơ hội cuối

Đàn ông thích chọn phụ nữ từ 36 – 40 với lý do là thiên nhiên đang cho họ một cơ hội cuối

Điều thú vị là 9% nam giới ngưỡng mộ phụ nữ từ 36 – 40 với lý do là thiên nhiên đang cho họ một cơ hội cuối cùng để có đứa con khỏe mạnh. Do đó họ tập trung tất cả mọi nguồn lực của bộ não, cơ bắp và tâm hồn để đạt điều này.

Như vậy, phụ nữ tuổi ngoài tam tuần cũng không hẳn là hết hấp dẫn, thậm chí người đàn ông hiện đại còn cho rằng họ là đỉnh cao của sự an toàn cho thế hệ tương lai của đất nước.

Xem thêm:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng