Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng mắt đàn ông tiểu nhân nham hiểm

0

Cập nhật vào 12/05

Qua xem tướng mắt có thể nhận diện được kẻ tiểu nhân, tính tình nham hiểm để đề phòng và tránh xa. Theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết được tướng mắt đàn ông tiểu nhân nham hiểm.

Nhận diện tướng mắt đàn ông tiểu nhân nham hiểm

Nhân tướng học nhận định rằng những kẻ tiểu nhân tính tình nham hiểm thường sở hữu đôi mắt có những đặc điểm sau:

Đuôi mắt hình móc câu

Đuôi mắt hình móc câu chỉ những đôi mắt có phần đuôi mắt uốn cong lên như hình móc câu làm cho đôi mắt có vẻ tròn trịa. Người đàn ông sở hữu đôi mắt như vậy đa phần là những kẻ nham hiểm, độc đoán và tính toán. Họ được mệnh danh là những người đàn ông “khẩu phật tâm xà” thông thường họ rất ít biểu lộ cảm xúc trên nét mặt dù vui buồn hay giận hờn nhưng những người đàn ông này sẽ tận dụng mọi cơ hội cũng như mọi thủ đoạn để tranh đoạt những thứ mình muốn khiến bạn không kịp trở tay hoặc không ngờ đến.

Bản tính những người này khá bất chấp nên nếu có quan hệ xã giao hay làm ăn vẫn nên cẩn trọng để tránh gặp những rắc rối không đáng có.

Mắt trắng dã

Xưa nay “mắt trắng môi thâm” vẫn là tiêu chuẩn dùng để chỉ những kẻ bất lương. Mắt có lòng trắng lấn át lòng đen thường được gọi là mắt tam bạch hay tứ bạch đặc biệt nếu đàn ông sở hữu tướng mắt tam bạch hạ thường là những kẻ mang tướng tội phạm dễ phạm phải sai lầm rồi lầm rồi lâm vào chốn ngục tù. Đây là đặc điểm mắt điển hình của những kẻ tiểu nhân có tính tình thâm hiểm, xảo trá nên đề phòng để tránh liên lụy bản thân.

Đàn ông tướng mắt trắng dã là kẻ tiểu nhân
Đàn ông tướng mắt trắng dã là kẻ tiểu nhân

Những người có tướng mắt trắng dã đa phần là những kẻ lạnh lùng vô cảm chỉ coi trọng lợi ích cá nhân nhưng rất ít khi biểu hiện sắc thái ra bên ngoài.

Họ luôn suy nghĩ và tìm tòi những cách làm để bản thân đạt được lợi ích cao nhất bất chấp luân thường đạo lý. Đây là những con người có thể chạy theo đồng tiền một cách mù quáng không quan tâm đến tình thân hay bạn bè cho dù bạn từng có ân với họ hay đối xử với họ rất thật lòng. Nhìn chung người đàn ông sở hữu tướng mắt này sống rất bấp chấp và khó được lòng người khác bởi vậy cuộc sống của họ kể cả hôn nhân và gia đình đều không thuận lợi. Sự nghiệp không từ thủ đoạn để có được nên chỉ may mắn ở thời gian đầu sau đó lụi bại dần dần, không trở mình được. Đa phần họ phải sống cô đơn về già thậm chí chết nơi đất khách quê người mà không được mấy người thương xót.

Mắt nhìn xéo

Đàn ông sở hữu ánh nhìn ngay thẳng, ánh mắt có thần và kiên định là những người sống rất nghĩa khí, trượng nghĩa do đó thường đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp. Ngược lại với nó là những người đàn ông đôi mắt lúc nào cũng liếc ngang liếc dọc, ánh nhìn xéo mà không thẳng chứng tỏ trong lòng người này có tâm quỷ tâm ma nên thường chọn cách nhìn né tránh thay vì đối mặt trực diện. Đây là điển hình của tướng đàn ông tiểu nhân có tâm địa đen tối xảo quyệt và đặc biệt lắm mưu hèn kế bẩn hãm hại người khác. Ánh mắt láo liêng không dám nhìn thẳng, nói một đằng làm một nẻo hiển nhiên không đáng tin cậy và đặc biệt không nên hợp tác với loại người này để tránh rước họa vào thân. Ánh mắt nhìn xéo cộng thêm đôi mắt chuột thì người này vừa đa nghi mà tính tình lại xảo trá nham hiểm bởi vậy cần phải đặc biệt đề phòng.

Mắt chuột chỉ những đôi mắt nhỏ, mắt lồi và tròn, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, mí mắt trên ngắn và không rõ.

Tướng mắt chuột
Tướng mắt chuột

Tìm hiểu chi tiết Tướng mặt chuột bằng cách click vào link.

Ngoài tướng mắt có thể nhận diện đàn ông tiểu nhân qua những bộ vị nào?

Ngoài tướng mắt nhân tướng học còn có thể nhận diện những người đàn ông tiểu nhân, lòng dạ hẹp hòi qua tướng miệng, tướng mũi…

Người lòng dạ hẹp hòi, tính tình nham hiểm thường sở hữu chiếc mũi cong veo, gồ ghề đặc biệt là những ai có tướng mũi diều hâu, mũi quặp thì tính ác càng biểu hiện càng mạnh. Họ là điển hình của những người lắm mưu nhiều kế, tính tình ngang bướng bảo thủ và cố chấp.

Ngoài ra đàn ông sở hữu tướng môi mỏng hay cười khẩy, cười nhếch mép cũng được xếp vào hàng tiểu nhân, lòng dạ nung nấu nhiều ý tưởng đen tối, nham hiểm khiến người khác không ngờ đến.

Những đặc điểm nêu trên là những đặc điểm cơ bản nhận diện được người đàn ông tiểu nhân nham hiểm thông qua tướng mặt mà chúng ta nên biết để có thể đề phòng đặc biệt là các cô gái khi chọn chồng hoặc chọn bạn trai nên cẩn trọng hơn với những người này.

Click vào link để tìm hiểu chi tiết hơn về Tướng mặt tiểu nhân.

Tướng mắt tiểu nhân có thể sửa được không? làm thế nào để sửa chúng?

Trong nhân tướng học tướng mắt tiểu nhân được coi là những tướng mắt xấu tuy nhiên “tâm sinh tướng” nếu như bạn biết tu tâm tích đức, sống lương thiện hiền lành thì tướng mạo của bạn sẽ dần dần thay đổi đồng nghĩa với việc số phận cũng dần mỉm cười với bạn trên mọi chặng đường. Mọi sự việc đều do bản thân ta mà ra nên hãy chỉn chu lại bản thân để có thể đón nhận cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hiện nay rất nhiều người lựa chọn can thiệp dao kéo để sửa những bộ phận không đẹp, điều này không có gì là xấu tuy nhiên chúng chỉ thay đổi diện mạo bên ngoài chứ không thể thay đổi số phận của bản thân bởi bản chất con người không ai có thể can thiệp được ngoài mình. Chính vì thế hãy sáng suốt lựa chọn phương pháp thay đổi phù hợp để cuộc sống viên mãn, hạnh phúc nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.